Nàng Công Chúa Bé Nhỏ

Nàng Công Chúa Bé Nhỏ

A Little Princess (1995)
Your rating: 0
7.1 12 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Nàng Công Chúa Bé Nhỏ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1995, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Camilla Belle, Eleanor Bron, Kelsey Mulrooney, Lauren Blumenfeld, Liam Cunningham, Liesel Matthews, Rachael Bella, Rusty Schwimmer, Vanessa Lee Chester. A Little Princess thuộc thể loại Gia đình, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nàng Công Chúa Bé Nhỏ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Nàng Công Chúa Bé Nhỏ – A Little Princess (1995) vietsub thuyết minh

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Frances Hodgson Burnett, đạo diễn người Mexico Alfonso Cuarón đã mang tới cho khán giả một bộ phim tuyệt hay về đề tài gia đình với nhân vật chính là một cô bé, phim mang tên Nàng Công Chúa Bé Nhỏ. Ra mắt khán giả năm 1995, phim được đầu tư kinh phí 17 triệu USD với các cảnh quay được thực hiện tại Mỹ và Ấn Độ. Mặc dù khá thành công với vai nữ chính trong phim nhưng nữ diễn viên sinh năm 1984 Liesel Matthews không có sự nghiệp thành công những năm sau đó, cô đóng thêm 2 tác phẩm khá nổi tiếng khác trước khi dừng hẳn việc đóng phim vào năm 2000.
Nàng Công Chúa Bé Nhỏ

Nội dung của phim Nàng Công Chúa Bé Nhỏ xoay quanh cô bé Sara Crewe (Liesel Matthews), bởi cha của bé tham gia vào chiến tranh thế giới thứ nhất nên cô phải chia tay ngôi nhà của mình ở Ấn Độ mặc dù bé rất yêu quý nó. Sang tới Mỹ, cha bé đã đăng kí cho bé vào trường của cô Minchin ở New York, nơi mà người mẹ đã mất của cô bé đã từng theo học. Sara nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được các bạn rất yêu quý bởi những câu chuyện tuyệt vời của cô bé làm cho cuộc sống vốn nhàm chán của họ trở nên đầy vui vẻ. Nhưng Lavinia luôn cảm thấy tức giận vì sự nổi tiếng của Sara. Sara rất hay mâu thuẫn với cô Minchin, người không ngừng tìm mọi cách không cho Sara thỏa sức sáng tạo. Dù bị ngăn cản, nhưng Sara vẫn kết bạn với cô hầu gái Becky. Để bòn rút tiền của cha Sara, cô Minchin tổ chức cho Sara một bưã tiệc sinh nhật xa xỉ.

Nàng Công Chúa Bé Nhỏ
Nhưng sau khi nghe tin cha Sara đã mất trong một trận chiến, cô Minchin đã bắt Sara phải làm người hầu của cô ta. Không những thế, cô ta còn lấy đi mọi thứ của Sara, kể cả mặt dây chuyền mà cha Sara để lại. Từ đó Sara không còn tin rằng mọi cô gái nhỏ đều là một công chúa và cô bé cũng không kể chuyện nữa. Tình bạn giữa Sara và Becky ngày càng trở nên gắn bó. Những người bạn khác của Sara cũng thường trốn đến thăm cô bé. Họ quyết định sẽ làm Sara bất ngờ bằng cách lấy lại mặt dây chuyền cho cô bé. Cảm động bởi tình cảm của các bạn, Sara lại tiếp tuc câu chuyện “The Ramayana” của mình…

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Nang Cong Chua Be Nho 1995, Nàng Công Chúa Bé Nhỏ tập Bản đẹp, A Little Princess Vietsub Thuyết minh, tải phim Nàng Công Chúa Bé Nhỏ tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Nang Cong Chua Be Nho tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.