Nerawareta Gakuen – Movie

Nerawareta Gakuen – Movie

Psychic School Wars (2012)
Your rating: 0
6.3 6 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Nerawareta Gakuen – Movie là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2012, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Daisuke Ono, Watanabe, Yuutaro Honjou. Psychic School Wars thuộc thể loại Anime, Đời Thường. Mời các bạn đón xem Nerawareta Gakuen – Movie tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Nerawareta Gakuen – Movie Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ Movie Nerawareta Gakuen là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Kenji Seki, anh có một thói quen là mỗi buổi sáng thức dậy, anh sẽ cùng với chú chó của mình đi dạo trên bờ biển để tận hưởng những làn sóng và cơn nhó nhẹ của biển cả mang tới đất liền, tại đó anh hay chú ý và quan sát đến cô gái Kahori Harukawa, cô ấy hay đến biển để lướt sóng một mình. Sau khi tận hưởng không khí trong lành xong, anh thường đi học cùng với người bạn thơ ấu của anh là Natsuki Suzuura.

Bỗng nhiên vào một buổi sáng mùa xuân đầy nắng, không khí mát mẻ, khiến con người quên đi sự mệt mỏi, thì Kenji Seki lại tình cờ gặp Ryouichi Kyougoku, anh ta là một sinh viên mới chuyển trường đến để học tại đây, anh là một người rất đẹp trai, người tự xưng là một người tâm linh, anh luôn tự hào về những gì mà anh đã làm được bấy lâu nay cho tất cả mọi người.

Bộ Phim Nerawareta Gakuen – Movie là câu chuyện kể về câu chuyện liên quan đến mối quan hệ giữa sự hiện diện của Ryouichi đặt những bánh xe của số phận trong chuyển động cho Kenji. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra đối với những người bạn đó? Mời các bạn đón xem bộ anime này để thẻ theo dõi nhé.

Từ khóa:

Xem phim Nerawareta Gakuen – Movie 2012, Nerawareta Gakuen – Movie tập HD, Psychic School Wars Vietsub Thuyết minh, tải phim Nerawareta Gakuen – Movie tập HD Thuyết minh, Download Nerawareta Gakuen – Movie tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.