Ngạnh Hán

Nganh Han (2008)
Your rating: 0
6.3 3 votes
Quốc gia: ,
Thể loại:
Chất lượng: HD
Ngạnh Hán là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong, Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Thu Sinh, Honglei Sun, Lưu Diệp, Vu Vinh Quang, Yong You. Nganh Han thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Ngạnh Hán tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Ngạnh Hán – Underdog Knight 2008 vietsub HD

Là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn  được ra mắt vào năm 2008 với sự tham gia của bộ đôi diễn viên Lưu Diệp và Hoàng Thu Sinh, Ngạnh Hán có một câu chuyện phim mới lạ mang tới cho người xem cảm giác rất thú vị khi dõi theo nhân vật chính bằng cách khai thác diễn biến tâm tý một cách triệt để kết hợp với những hành động mà cụ thể là những màn đánh võ khá đẹp mắt. Underdog Knight đủ sức để tạo nên sự khác biệt, làm nên một tựa phim ấn tượng đối với bất kỳ ai bằng những đầu tư kỹ lưỡng về tất cả mọi mặt.

Xem Phim Ngạnh Hán

Nội dung của phim Ngạnh Hán kể về một nhân vật thường được gọi là Lão Tam vốn xuất thân từ lượng lượng hải quân đặc biệt. Tuy nhiên biến cố đã xảy đến trong một lần làm nhiệm vụ, do bị tai nạn ngộp thở ở dưới nước dẫn tới thiếu oxy lên não khiến cho não của anh bị tổn thương tới độ sau khi chữa trị anh trở nên ngớ ngẩn, nói chuyện chậm nhưng vẫn đủ để phân biệt được việc tốt và việc xấu bởi nhiều năm trong nghề.

Ngạnh Hán

Sau tai nạn đó, anh không còn được làm việc trong hải quân mà về nhà để tĩnh dưỡng, lúc này trong đầu anh liên tục bị ám ảnh bởi quá trình đào tạo hải quân mà trước đó anh tham gia, vì thế hàng ngày anh đi dạo khắp thành phố để giúp mọi người bắt những tên tội phim. Ngoài ra anh cũng luôn cố gắng dạy dỗ cho những tên trộm vặt những bài học đơn giản về sự đúng sai bằng những nền tảng võ thuật mà anh đã từng học của mình.

Nganh Han Underdog Knight 2008

Liệu những hành động đó của anh có nhận được sự trả thù từ những kẻ xấu khi mà não của anh đã không còn được như người bình thường, đặc biệt là anh còn có một người bạn gái rất xinh đẹp . Cuộc sống của anh chàng này rồi sẽ đi đến đâu, từ chuyện tình cảm cho tới chuyện cá nhân.

Từ khóa:

Xem phim Nganh Han 2008, Ngạnh Hán tập HD, Nganh Han Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngạnh Hán tập HD Thuyết minh, Download Nganh Han tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.