Nghĩa Bất Dung Tình

Nghĩa Bất Dung Tình

Nghia Bat Dung Tinh (1989)
Your rating: 0
8.3 16 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Nghĩa Bất Dung Tình là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1989, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Châu Hải My, Huỳnh Nhật Hoa, Lưu Gia Linh, Lý Hoa, Ôn Triệu Luân. Nghia Bat Dung Tinh thuộc thể loại Giật gân, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nghĩa Bất Dung Tình tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Nghĩa Bất Dung Tình là một thước phim cổ được nhiều người yêu mến do tvb sản xuất, đây là bộ phim hiếm hoi được làm đến 50 tập mà họ sản xuất. Thế nhưng, phim lại không hề có tình tiết chậm, nhàm chán mà sự cuốn hút chính là điều làm nên sự thành công của bộ phim. 50 tập phim là màn khai thác tâm lý nhân vật, sự việc này sâu chuỗi với sự việc khác, những mối quan hệ tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó đoán khiến khán giả không thể dời mắt khỏi màn hình khi theo dõi bộ phim này.
Nghĩa Bất Dung Tình - Looking Back In Anger 1989 TVB
Phim có tựa đề tiếng anh là Looking Back In Anger, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1989, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do gián chế Vi Gia Huy chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám của tvb thời bấy giờ như: Huỳnh Nhật Hoa, Ôn Triệu Luân, Lưu Gia Linh, Châu Hải My, Lý Hoa,…Nội dung phim Nghĩa Bất Dung Tình xoay quanh những mối quan hệ tình cảm, chữ nhân chữ đức trong mỗi con người, đề cao tính nhân nghĩa và đạo đức, lên án sự dối trá, thủ đoạn.
Nghĩa Bất Dung Tình - Looking Back In Anger 1989 TVB
Hữu Khang và Hữu Kiện là 2 anh em ruột, được dì nuôi nấng từ nhỏ sau khi mẹ bị tuyên án tử hình oan. Chính vì vậy, 2 anh em họ rất yêu thương, đùm bọc nhau, người anh Hữu Kiệt sẵn sàng ngồi tù thay em trai mình sau một vụ tai nạn không đáng có. Trong lúc người anh đi tù, Hữu Khang phát hiện kẻ đã hãm hại mẹ mình và 1 mình lập kế hoạch trả thù, bất chấp mọi thủ đoạn, gây ra nhiều tội lỗi. Sau khi ra tù, phát hiện em trai làm nhiều việc ác, gây ra nhiều điều trái với lương tâm, Hữu Kiệt quyết định trừng trị em dù đó là người thân duy nhất còn lại của anh.

Từ khóa:

Xem phim Nghia Bat Dung Tinh 1989, Nghĩa Bất Dung Tình tập 50/50 Tập, Nghia Bat Dung Tinh Vietsub Thuyết minh, tải phim Nghĩa Bất Dung Tình tập 50/50 Tập Thuyết minh, Download Nghia Bat Dung Tinh tập 50/50 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.