Ngũ Hổ Tướng 2

The Tigers (1991)
Your rating: 0
7.9 7 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Ngũ Hổ Tướng 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1991, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Andy Lau, Felix Wong, Huỳnh Nhật Hoa, Irene Wan, La Liệt, Leung Kar-Yan, Lo Lieh, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Michael Miu Kiu-Wai, Miêu Kiều Vĩ, Philip Chan Yan-Kin, Shing Fui On, Thang Trấn Nghiệp, Tony Leung Chiu-Wai, Yammie Lam Kit-Ying. The Tigers thuộc thể loại Hành động, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Ngũ Hổ Tướng 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Ngũ Hổ Tướng 2 – The Tigers (1991) thuyết minh vietsub

Không chỉ là một trong những diễn viên tham gia nhiều vai diễn nhất của điện ảnh Hồng Kông từ trước tới nay với 253 bộ phim lớn nhỏ mà Tăng Chí Vỹ còn rất xuất sắc trong vai trò của một đạo diễn, nếu như bắt đầu đóng phim từ năm 1974 thì ngay trong năm 1979 ông đã chỉ đạo tác phẩm đầu tay của mình, đặc biệt hầu hết phim của ông đều có sự góp mặt của những diễn viên hàng đầu tại xứ Cảng thơm mà Ngũ Hổ Tướng 2 là một ví dụ. Ra mắt vào năm 1991, phim tạo chú ý với dàn sao đình đám như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vĩ và Thang Trấn Nghiệp, đây chính là 5 ngôi sao lớn nhất của đài TVB vào thời điểm bấy giờ. Đặc biệt phim có sự góp mặt của 1 cái tên từng tham gia trong bản đầu tiên phát hành năm 1974 là Trần Quan Thái.
Ngũ Hổ Tướng 2
The Tigers là một bộ phim hành động tội phạm đầy ác mộng và tối tăm khiến bạn cảm thông xoay quanh 5 cảnh sát giỏi nhất ở Hồng Kông, những người đã lấy một ít tiền ma túy và bắt đầu đưa mọi thứ đi vào địa ngục. Ngũ Hổ Tướng của TVB (Andy Lau, Tony Leung, Felix Wong, Miu Kiu-Wai) vào vai bốn con hổ với Leung Ka-Yan làm thuyền trưởng của họ. Con hổ TVB thứ năm (Ken Tong) không chơi một trong những kẻ tốt – thay vào đó anh ấy lại đóng vai Tung xấu ác xấu xa.
Ngũ Hổ Tướng 2
Trong thời kỳ ma túy thông thường, Leung Ka-Yan đã cho Tung đi vì anh ta từng là anh rể của mình. Tùng cho cảnh sát có 10 triệu đô la HK, và có lẽ là sự đình hoãn lớn nhất của bộ phim về sự hoài nghi, năm cảnh sát lấy tiền. Tất cả ngoại trừ Felix Wong, nghĩa là, người quản lý để được ngay chính ngay cả trong khi anh em cảnh sát của mình lấy tiền với mức độ khác nhau của tội lỗi. Đáng buồn, toàn bộ điều trở nên điên loạn khi Tung trở lại để tống tiền cảnh sát, và mỗi bước họ thực hiện để ngăn chặn Tung gặp phải một bóng tối ngày càng buồn tẻ.

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Ngu Ho Tuong 2 1991, Ngũ Hổ Tướng 2 tập HD, The Tigers Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngũ Hổ Tướng 2 tập HD Thuyết minh, Download Ngu Ho Tuong 2 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.