Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài

Ni Zhen Shi Ge Tian Cai (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 24
Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Ni Zhen Shi Ge Tian Cai thuộc thể loại Hoạt hình, Phiêu lưu, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ phim hoạt hình Trung Quốc Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài kể về một dị giới tồn tại hai đại lục Đông và Tây. Phương Bắc đại lục Tây có bộ lạc Tuyết Sơn thần bí sinh sống, phương Nam lại bị Đại Tần đế quốc phồn thịnh chiếm cứ. Vào thời điểm đó thì Ma đạo cũng chính là nguồn năng lượng trong thế giới. Đại Tần đế quốc nhờ vào năng lượng Ma đạo mà chiến thắng vô số kẻ địch và tai ương, thành lập một thế giới phồn hoa văn minh.

Trong khi đó có sự xuất hiện của một thiếu niên đến từ bộ lạc thể chất cấm ma phương Bắc, bắt đầu con đường tu hành Ma đạo ở phương Nam đại lục. Một ngày nào đó anh ấy sẽ được gọi là thiên tài thực sự, nhưng còn lâu mới đến được. Cậu thiếu niên sẽ có thể làm được điều khó tin, bởi vì hầu như không ai tin khả năng các sự kiện phát triển theo một kịch bản như vậy. Chức danh không được chỉ định như vậy nên thiếu niên sẽ phải vượt qua rất nhiều trở ngại. Anh ta sống trong một thế giới khác thường chứa đầy những công nghệ và tiện ích hiện đại. Nhiều cư dân của nó có tham vọng và sẵn sàng làm nhiều điều để giành chiến thắng. Trong một câu chuyện sâu sắc, thần thoại Nhật Bản và sự cô đơn của một người bình thường trong các siêu đô thị hiện đại hòa quyện vào nhau một cách đáng kinh ngạc. Diễn biến trong phim hoạt hình Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Nguoi That Su La Mot Thien Tai 2022, Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài tập Tập 24, Ni Zhen Shi Ge Tian Cai Vietsub Thuyết minh, tải phim Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài tập Tập 24 Thuyết minh, Download Nguoi That Su La Mot Thien Tai tập Tập 24 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.