Nguyệt Mãn Niên Ni Thi

Crossing Hennessy (2010)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Nguyệt Mãn Niên Ni Thi là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên An Chí Kiệt, Andy On, Bào Khởi Tịnh, Danny Lee Sau-Yin, Jacky Cheung, Lowell Lo, Maggie Cheung Hoh-Yee, Mimi Chu, Pau Hei-Ching, Tang Wei, Thang Duy, Trịnh Y Kiện, Trương Học Hữu. Crossing Hennessy thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Nguyệt Mãn Niên Ni Thi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Nguyệt Mãn Niên Ni Thi – Crossing Hennessy (2010) thuyết minh vietsub

Từ một diễn viên vô danh, Thang Duy bỗng vụt sáng thành sao sau một vai diễn đầy tranh cãi, mặc dù được nhiều người biết tới nhưng những cảnh nóng trong “sắc giới” đã khiến sự nghiệp của cô bị đóng băng với lệnh cấm đến từ SARFT, mặc dù vậy cô vẫn quyết tâm quay trở lại với nghề diễn với đam mê đóng phim cháy bỏng của mình và tác phẩm đầu tiên sau lệnh cấm đó chính là Nguyệt Mãn Niên Ni Thi, một dự án lớn của đạo diễn kiêm nhà biên kịch nổi tiếng Ivy Ho, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám ngoài cái tên Thang Duy như Trương Học Hữu, Trịnh Y Kiện, An Chí Kiệt, Bào Khởi Tịnh, Trương Khả Di.

Nguyệt Mãn Niên Ni Thi

Bối cảnh của phim Nguyệt Mãn Niên Ni Thi được lấy tại Hennessy, đây không phải là một con sông hay một cây cầu, mà là một con phố chính ở quận Loan Tư của Hồng Kông. Đó là nơi Loy giúp mẹ của mình Chiang, mở một cửa hàng đồ điện, Chiang góa chồng từ lâu và bà là một người mẹ rất hà khắc. Trong khi đó, ở phía cuối con phố, Oi Lin làm việc cho cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh của chú mình. Cả hai có liên hệ với nhau theo một cách nào đó, bởi anh chàng người yêu Xu đỏm dáng hay trăng hoa của Oi Lin đang ở trong tù, trong khi Loy thỉnh thoảng quan hệ với người vợ vừa ly dị của mình.

Nguyệt Mãn Niên Ni Thi

Hai ngời bất đắc dĩ gặp nhau trong một cuộc xem mặt do những người họ hàng nhiều chuyện sắp đặt, thay vì nhanh chóng từ chối nhau thì họ muốn chiều lòng người thân và cả 2 tiếp tục cuộc chơi đó. Để rồi khi bắt đầu hiểu nhau hơn, họ nhận ra rằng dù khoảng cách địa lý rất gần, nhưng để tiến thêm một bước về phía tình yêu thì lại cần phải có dũng khí của cả một đời người.

Đạo diễn

Ivy Ho
Director

Diễn viên

Tang Wei isOi-Lin
Oi-Lin
Pau Hei-Ching isMrs. Chiang
Mrs. Chiang
Mimi Chu isLoy's auntie
Loy's auntie
Lowell Lo isLoy's father (ghost)
Loy's father (ghost)

Từ khóa:

Xem phim Nguyet Man Nien Ni Thi 2010, Nguyệt Mãn Niên Ni Thi tập HD, Crossing Hennessy Vietsub Thuyết minh, tải phim Nguyệt Mãn Niên Ni Thi tập HD Thuyết minh, Download Nguyet Man Nien Ni Thi tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.