Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương

Sinh hoạt thường ngày của tiên vương (2020)
Your rating: 10
9 786 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 27
Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên N/A. Sinh hoạt thường ngày của tiên vương thuộc thể loại Hài hước, Hoạt hình. Mời các bạn đón xem Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương (2020) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên được nhiều đọc giả yêu mến, bộ phim hoạt hình Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương chính thức được lên sóng vào đầu năm 2020 và nhanh chóng phủ sóng rộng rãi cộng đồng mạng Trung Quốc. Đến nay, phim đã được cập nhật tại thị trường Việt, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể tuyệt vời hơn với những ai yêu thích dòng anime hoa ngữ trong dịp tết nguyên đán này. Cùng đón chờ xem tác phẩm sẽ tạo được những đột phá gì trong thời gian tới.

Anime Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương

Phim có tựa đề khác là Sinh hoạt thường ngày của tiên vương, lấy bối cảnh tại Tu Chân Lịch năm 4386, và là thời đại vĩ đại nhất của khoa học Tu Chân, linh phù và pháp khí rất phổ biến tại đây, tất cả mọi người hầu hết đều tu tiên và hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc mà nó mang lại. Cho đến một ngày, yêu vương cấp 5 thôn thiên cáp xuất hiện, và Trác Dị xuất hiện một cách bất ngờ, đơn thân độc mã đánh bại yêu vương, và cứu cậu bé tiên vương.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong 2020, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương tập Tập 27, Sinh hoạt thường ngày của tiên vương Vietsub Thuyết minh, tải phim Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương tập Tập 27 Thuyết minh, Download Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong tập Tập 27 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.