Niềm Vui Hiểm Ác

Niem Vui Hiem Ac (2018)
Your rating: 0
7.3 36 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Niềm Vui Hiểm Ác là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Choi Jin-Hyuk, Hoya, Lee Joo-Yeon, Song Ha Yoon. Niem Vui Hiem Ac thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Niềm Vui Hiểm Ác tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Niềm Vui Hiểm Ác – Devilish Joy (2018) Vietsub Thuyết minh HD

MBN mới tung ra thị trường một bộ phim rất đáng chú ý mang tên Devilish Joy, đây là dự án được đầu tư khá công phu và nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình. Ngoài việc phát sóng trên kênh MBN, phim còn được chiếu trên Dramax, với lượng người xem tập đầu tiên là khá ấn tượng và hứa hẹn sẽ còn nhiều đột phá trong những tập tiếp theo.

Niềm Vui Hiểm Ác - Devilish Joy (2018)

Phim có tựa đề việt là Niềm Vui Hiểm Ác, do đạo diễn Kim Ga-Ram đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cây bút Choi Ji-Yeon chịu trách nhiệm phần kịch bản, với sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng như: Choi Jin Hyuk, Song Ha Yoon, Hoya, Lee Joo-Yeon,…Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ thiên tài Gong Ma Sung (Choi Jin Hyuk) và nữ diễn viên nổi tiếng Joo Gi Bbeum (Song Ha Yoon).

Niềm Vui Hiểm Ác

Ma Sung không chỉ đẹp trai, tài giỏi mà anh còn là người thừa thế duy nhất của công ty Sunwoo. Sự cố ập đến với Ma Sung, trong một lần cố gắng giupw đỡ một người phụ nữ anh bị va chạm khá mạnh trong một vụ tai nạn và ảnh hưởng đến não, khiến chí nhớ của anh chỉ tồn tại vẻn vẹn một ngày. Tưởng chừng mọi thứ đang dần đóng lại với Ma Sung thì bỗng có một điều kỳ diệu xuất hiện, đó chính là sự xuất hiện của cô gái Joo Gi Bbeum, cô đã đem đến nhữn phép màu cho Ma Sung trong hành trình hồi phục sức khỏe.

Từ khóa:

Xem phim Niem Vui Hiem Ac 2018, Niềm Vui Hiểm Ác tập 16/16 Tập, Niem Vui Hiem Ac Vietsub Thuyết minh, tải phim Niềm Vui Hiểm Ác tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download Niem Vui Hiem Ac tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.