Nỗi Khổ Của Ninko

Suffering Of Ninko (2016)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Nỗi Khổ Của Ninko là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Chris Katô, Hideta Iwahashi, Hitoshi Murakami, Masato Tsujioka, Miho Wakabayashi, Yukino Arimoto. Suffering Of Ninko thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Nỗi Khổ Của Ninko tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nỗi Khổ Của Ninko – Suffering Of Ninko 2016 Vietsub

Đạo diễn: Norihiro Niwatsukino

Diễn viên chính: Masato Tsujioka, Miho Wakabayashi, Hideta Iwahashi, Yukino Arimoto, Chris Katô, Hitoshi Murakami

Thể loại: Tâm lý, tình yêu

Quốc gia: Nhật Bản

Ngày phát hành: 1 tháng 10 năm 2016

Nỗi Khổ Của Ninko, Suffering Of Ninko

Nỗi Khổ Của Ninko – một nền văn hóa dân gian siêu thực, ma quái

Lấy bối cảnh thời kỳ Edo của Nhật Bản, xoay quanh cuộc sống phật pháp của ngôi chùa Enmeiji, cùng những câu chuyện về dục vọng, đấu tranh của Ninko, một nhà sư trẻ điển trai khác thường. Tưởng chừng khi đi tu thì con người và tâm hồn sẽ được nhẹ nhõm và bình yên, nhưng Ninko thì lại khác hoàn toàn, anh liên tục phải đấu tranh giữa thực và giả. Cuối cùng, anh ta tìm kiếm sự công bình nhưng vì tình dục mà ngập tràn trong cảm giác tội lỗi

Sự kết hợp điên rồ nhưng tinh tế với phong cách nghệ thuật.

Những câu chuyện phật giáo, khám phá ý nghĩa của cuộc sống và bản thân, cuộc sống của Ninko chẳng qua là một mảng hoang mang mà cậu không hiểu. Mặc dù muốn hoàn thành khóa đào tạo của mình để trở thành một nhà sư nhưng anh ta không hiểu bản thân mình. Sau đó, anh tình cờ gặp một samurai và cũng là một cô gái quyến rũ. Không lâu sau, bộ phim kết hợp với những điều kỳ lạ siêu thực và hình ảnh mờ ảo mà đôi khi rất khó để vượt qua.

Từ khóa:

Xem phim Noi Kho Cua Ninko 2016, Nỗi Khổ Của Ninko tập HD, Suffering Of Ninko Vietsub Thuyết minh, tải phim Nỗi Khổ Của Ninko tập HD Thuyết minh, Download Noi Kho Cua Ninko tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.