Nội Tình Hôn Nhân

Nội Tình Hôn Nhân

Till Death Do Us Part (2019)
Your rating: 0
8.2 12 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Nội Tình Hôn Nhân là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Đàm Thiện Ngôn, Đặng Thụy Văn, Lâm Đức Tín, Liêu Bích Nhi, Trần Cẩm Hồng. Till Death Do Us Part thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Nội Tình Hôn Nhân tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nội Tình Hôn Nhân – Till Death Do Us Part (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong vài năm gần đây, đài ViuTV tương đối mạnh và là đối thủ rất đáng gờm của tvb, thường xuyên ra mắt những thước phim chất lượng và nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ khán giả. Mới đây, đài đã tung ra thị trường dự án chất lượng mang tên Till Death Do Us Part, phim bắt đầu được phát sóng từ tháng 4 và hiện tại đang được chiếu bên thị trường Hong Kong. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại tâm lý tình cảm thì đây sẽ là thước phim cũng rất đáng để theo dõi.

Nội Tình Hôn Nhân

Phim có tựa là Nội Tình Hôn Nhân, có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Trần Cẩm Hồng , Đặng Thụy Văn , Liêu Bích Nhi, Lâm Đức Tín, Đàm Thiện Ngôn,…Trong đó, đáng chú ý là sự trở lại đầy ấn tượng của nữ điễn viên Đặng Tụy Văn sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh. Trong phim, cô cùng Trần Cẩm Hồng vào vai vợ chồng kết hôn đã lâu nên hôn nhân rơi vào tình trạng nhàm chán khiến cả hai phải tìm kiếm niềm vui ở người bên ngoài.

Nội Tình Hôn Nhân - Till Death Do Us Part (2019)

Mã Thục Sương, chủ sở hữu một phòng trưng bày tranh nghệ thuật và có cuộc sống tương đối ổn định cùng người chồng Tôn Dật. Đúng 20 năm ngày cưới, họ quyết định mời họa sĩ tài năng Hứa Hoặc Nhiên vẽ cho mười bức tranh để kỷ niệm những năm tháng yêu nhau của hai vợ chồng. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là cái vỏ cho sự nhàm chán và nguội lạnh trong tình yêu của cả hai, Thục Sương nhanh chóng siêu lòng trước Hoặc Nhiên. Và không lâu sau thì Tôn Dật cũng đem lòng say đắm bác sĩ chữa trị cho mình là Nhược Đức.

Từ khóa:

Xem phim Noi Tinh Hon Nhan 2019, Nội Tình Hôn Nhân tập 30/30 Tập, Till Death Do Us Part Vietsub Thuyết minh, tải phim Nội Tình Hôn Nhân tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Noi Tinh Hon Nhan tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.