Nữ Chiến Binh Molly

Nữ Chiến Binh Molly

Molly (2018)
Your rating: 0
7 7 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Nữ Chiến Binh Molly là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ali Sultan, André Dongelmans, Anne-May de Lijser, Annelies Appelhof, Arnost Kraus, Cyriel Guds, Emma de Paauw, Joost Bolt, Julia Batelaan, Tamara Brinkman. Molly thuộc thể loại Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Nữ Chiến Binh Molly tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Nữ Chiến Binh Molly – Molly (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Colinda Bongers và Thijs Meuwese đều là hai cái tên còn rất xa lạ trong làng điện ảnh thế giới, hai cô gái trẻ này được đánh giá khá cao về tiềm năng và hoàn toàn có thể tạo được đột phá trong tương lai. Và Molly chính là thước phim đầu tiên do hai đạo diễn trẻ này cùng nhau hợp tác sản xuất, tuy không nhận được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn nhưng với một số điểm sáng đáng ghi nhận, đây hứa hẹn sẽ là bàn đạp để 2 cái tên còn rất trẻ vươn tầm trong tương lai.

Nữ Chiến Binh Molly - Molly (2018)

Phim có tựa đề việt là Nữ Chiến Binh Molly, thuộc thể loại hành động viễn tưởng, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Julia Batelaan, Emma de Paauw, Joost Bolt, Annelies Appelhof, André Dongelmans, Arnost Kraus,…Nội dung phim kể về cuộc chiến chống lại những người marauder của cô gái có tên Molly, và hành trình bảo vệ một đứa trẻ đang bị bỏ quên trên nơi cai trị của tộc marauder.

Nữ Chiến Binh Molly

Lấy bối cảnh thời hậu tận thế, lúc mà súng đạn trở nên khan hiếm và rất khó để sở hữu thì gia tộc marauders sử dụng một loại thuốc đặc biệt mà họ tự pha chế để biến những người vô tội thành những con thú hung dữ, và cho họ chiến đấu lẫn nhau giống như một trò giải trí man dợ. Và khi phát hiện sự có mặt của Molly, họ đã cử những chiến binh tinh nhuệ nhất để bắt cô về, trước sự đe dọa nguy hiểm, cô sẽ phải làm ra sao.

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Nu Chien Binh Molly 2018, Nữ Chiến Binh Molly tập HD, Molly Vietsub Thuyết minh, tải phim Nữ Chiến Binh Molly tập HD Thuyết minh, Download Nu Chien Binh Molly tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.