Ookami-san wa Taberaretai

Ookami-san wa Taberaretai

Ookami-san wa Taberaretai (2020)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (3/3 Tập)
Ookami-san wa Taberaretai là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Ookami-san wa Taberaretai thuộc thể loại Anime, Ecchi, Học đường, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Ookami-san wa Taberaretai tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Ookami-san wa Taberaretai (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ookami-san wa Taberaretai là một bộ phim ngắn kể về một cô gái có tên là Oukami, cô học sinh này luôn có những suy nghĩ gợi dục rất kì lạ, rằng “Tôi muốn thầy Akazu chiếm lấy ‘lần đầu tiên’ của tôi!!”. Vì vậy mà câu chuyện xoay quanh cặp đôi này bắt đầu.

Vào một ngày nọ mô cô bé có tên là Oukami vướng vào một vụ việc với một tên “cướp váy”. Thầy của Oukami, Akazu đã vô tình đi ngang qua và đến giải cứu cho con bé. Akazu đã đưa Oukami về nhà, nhưng Oukami lại có một lý do thực sự để đưa Akazu đến đó, nơi mà căn phòng được khóa và tắt đèn…Câu chuyện bắt đầu xảy ra những bất ngờ lớn cũng chính tại đây, cùng đón xem bộ anime Ookami-san wa Taberaretai để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Ookami-san wa Taberaretai 2020, Ookami-san wa Taberaretai tập 3/3 Tập, Ookami-san wa Taberaretai Vietsub Thuyết minh, tải phim Ookami-san wa Taberaretai tập 3/3 Tập Thuyết minh, Download Ookami-san wa Taberaretai tập 3/3 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.