Phá Sự Tinh Anh

The Lord of Losers (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Phá Sự Tinh Anh là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Cheng Guo, Li Jia Hang, Nina Tu, Zhang Yi Duo. The Lord of Losers thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Phá Sự Tinh Anh tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Phá Sự Tinh Anh – The Lord of Losers (2022) Vietsub Thuyết minh

Lý Giai Hàng sinh ngày 8 tháng 3 năm 1987, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình, thị trường ngách nổi tiếng. Năm 2010, anh tốt nghiệp cử nhân khoa biểu diễn của học viện sân khấu Thượng Hải năm 2006. Anh đóng vai Falcon trong “Tân nương nương”, được khẳng định rất cao của Qiong Yao. Nhờ thể hiện xuất sắc trong bộ phim truyền hình Chung cư tình yêu 2, anh đã có danh hiệu cá nhân, được người hâm mộ công nhận là nụ cười rạng rỡ nhất. Sau đó, anh có một lượng lớn người hâm mộ ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macao và Đài Loan, và đã giành được nhiều lời khen ngợi. The Lord of Losers là bộ phim truyền hình mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Phá Sự Tinh Anh - The Lord of Losers (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Phá Sự Tinh Anh, thuộc thể loại tâm lý tình hài hước, được đạo diễn Frank Wei trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài nam diễn viên họ Lý, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh hoa ngữ như Cheng Guo, Zhang Yi Duo hay Nina Tu. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hu Qiang (do Li Jiahang thủ vai), một người đàn ông trung thực đã làm việc ở cấp cơ sở của công ty trong mười năm, bất ngờ có cơ hội “thăng chức” và được điều động đến một bộ phận nhỏ có tên “Bộ phận phá rối” làm quản lý. Tuy nhiên, đây mới là sự mở đầu cho những câu chuyện dở khóc dở cười của anh.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Pha Su Tinh Anh 2022, Phá Sự Tinh Anh tập 24/24 Tập, The Lord of Losers Vietsub Thuyết minh, tải phim Phá Sự Tinh Anh tập 24/24 Tập Thuyết minh, Download Pha Su Tinh Anh tập 24/24 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.