Phan Kim Liên Truyện

The Amorous Lotus Pan (1994)
Your rating: 0
7 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD-Vietsub
Phan Kim Liên Truyện là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1994, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Cam Hải, Đơn Lập Văn, Hoàng Mỹ Trinh, Kim Nhân Thục. The Amorous Lotus Pan thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Phan Kim Liên Truyện tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Phan Kim Liên Truyện – The Amorous Lotus Pan 1994 vietsub HD

Phan Kim Liên Truyện là một phiên bản khác về “dâm nữ” Phan Kim Liên được biết tới qua nhiều tác phẩm văn học cũng như những bộ phim chuyển thể trong suốt nhiều năm của điện ảnh Hong Kong, sau này là trung quốc, nhà làm phim đã mang tới một câu chuyện khác về Phan Kim Liên cùng sự tham gia của dàn diễn viên khá thực lực.

Phan Kim Liên Truyện

Nhân vật chính của phim vẫn là cô nàng Phan Kim Liên trẻ đẹp, khi này đã là vợ của anh chàng tiều phu thật thà Đại Lang. Ở trong ngục, nghe tin anh trai mình bị chị dâu sát hại, Lâm Xung nhanh chóng tìm cách vượt ngục, với võ nghệ cao cường nên đã ra ngoài thành công. Ngay lập tức, Lâm Xung quay lại tìm Phan Kim Liên hỏi tội ả ta bởi ả ta lại dám sát hại anh trai của mình. Nhưng khi quay lại để trả thù thì Lâm Xung nghe được lời van xin cũng như sự tích về một người phụ nữ bị áp bức từ khi còn trẻ đã khiến cho cô ta ra nông nỗi như thế, vì thế Lâm Xung chạnh lòng và bị cảm động rồi cũng đã quên đi mối thù giết anh.

Từ khóa:

Xem phim Phan Kim Lien Truyen 1994, Phan Kim Liên Truyện tập HD-Vietsub, The Amorous Lotus Pan Vietsub Thuyết minh, tải phim Phan Kim Liên Truyện tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Phan Kim Lien Truyen tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.