Phụ nữ là tương lai của đàn ông

Woman Is the Future of Man (2004)
Your rating: 2
6.6 27 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Phụ nữ là tương lai của đàn ông là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Kim Ho-jung, Kim Tae-woo, Lee Seung-chae, Oh Dal-Su, Seong Hyeon-a, Uhm Soo-jung, Yoo Ji Tae, Yun-beom Bae. Woman Is the Future of Man thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Phụ nữ là tương lai của đàn ông tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Phụ nữ là tương lai của đàn ông – Woman Is the Future of Man (2004) vietsub thuyết minh

Ngay từ những năm đầu của thế kỷ 21, điện ảnh Hàn Quốc đã bắt đầu phát triển thể loại phim tâm lý 18+ được đầu tư cả về cốt truyện lẫn dàn diễn viên và những tác phẩm như vậy nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước, trong đó có không ít lời khen khi sự kết hợp giữa tình yêu và tình dục được làm một cách hoàn hảo mà Phụ nữ là tương lai của đàn ông là một minh chứng. Được viết kịch bản kiêm chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Sang-soo Hong, phim được tham gia vào hạng mục cuộc thi của Liên hoan phim Cannes 2004 và được chiếu tại một số liên hoan phim khác, những cảnh nóng trong phim được đánh giá rất cao, đặc biệt cảnh tắm chung giữa hai nhân vật chính trong phim từng được coi là một trong những cảnh nóng tốt nhất của điện ảnh Hàn.

Phụ nữ là tương lai của đàn ông

Nội dung của phim Phụ nữ là tương lai của đàn ông bắt đầu từ đôi bạn thân từ thời đại học Moon-Ho (Yoo Ji-Tae) – một giảng viên đại học về nghệ thuật, và Hyun-Joon (Kim Tae Woo) – một nhà làm phim đang gặp khó khăn, cả hai đều có tình cảm dành cho một cô gái xinh đẹp tên Sun-Hwa (Sung Hyun-Ah). Hyun-Joon thường đi chơi với cô ấy và khi anh ấy đi du lịch tới Hoa Kỳ, mối tình tình của họ có thêm sự góp mặt của Moon-Ho khiến cho tình cảm của 2 người bị rạn nứt. Bây giờ, khi mà Hun-Joon đã trở lại Hàn Quốc trong khi Moon-Ho đã kết hôn một cách bí mật, 2 chàng trai lại theo dõi cô ấy một lần nữa.

Phụ nữ là tương lai của đàn ông

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Phu nu la tuong lai cua dan ong 2004, Phụ nữ là tương lai của đàn ông tập HD, Woman Is the Future of Man Vietsub Thuyết minh, tải phim Phụ nữ là tương lai của đàn ông tập HD Thuyết minh, Download Phu nu la tuong lai cua dan ong tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.