Pinocchio Của Guillermo Del Toro

Pinocchio Của Guillermo Del Toro

Guillermo del Toro's Pinocchio (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD-Vietsub
Pinocchio Của Guillermo Del Toro là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Cate Blanchett, David Bradley, Ewan McGregor, Finn Wolfhard, Gregory Mann, John Turturro. Guillermo del Toro's Pinocchio thuộc thể loại Hoạt hình, Huyền bí, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Pinocchio Của Guillermo Del Toro tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Pinocchio Của Guillermo Del Toro – Guillermo del Toro’s Pinocchio (2022) Vietsub

Guillermo del Toro Gómez sinh ngày 9 tháng 10 năm 1964, là một đạo diễn phim, biên kịch, nhà sản xuất và tiểu thuyết gia người México. Trong sự nghiệp làm phim của mình, ông đã theo đuổi dòng phim kỳ ảo đen với những tác phẩm tiếng Tây Ban Nha như The Devil’s Backbone (2001) và Pan’s Labyrinth (2006), đồng thời ông cũng làm nhiều bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng của Mỹ, nhận được những giải thưởng cao quý và sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Guillermo del Toro’s Pinocchio là bộ phim mới nhất mà ông trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một tác phẩm được ông ấp ủ từ rất lâu rồi.

Pinocchio Của Guillermo Del Toro - Guillermo del Toro's Pinocchio (2022)

Phim có tựa đề việt là Pinocchio Của Guillermo Del Toro, câu chuyện cổ tích Carlo Collodi nổi tiếng được kể lại đầy tăm tối và khó hiểu về một con rối gỗ sống lại và ước mơ trở thành một cậu bé thực sự diễn ra vào những năm 1930 của Phát xít Ý. Khi Pinocchio bước ra đời thực, cậu ấy hóa ra không phải là một cậu bé tốt bụng, hay gây ra những trò nghịch ngợm và giở trò đồi bại. Nhưng cốt lõi của nó, Pinocchio là một câu chuyện về tình yêu và sự bất tuân khi Pinocchio đấu tranh để sống theo mong đợi của cha mình. Nếu khán giả nào yêu thích hoạt hình Âu Mỹ thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để theo dõi.

Từ khóa:

Xem phim Pinocchio Cua Guillermo Del Toro 2022, Pinocchio Của Guillermo Del Toro tập HD-Vietsub, Guillermo del Toro's Pinocchio Vietsub Thuyết minh, tải phim Pinocchio Của Guillermo Del Toro tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Pinocchio Cua Guillermo Del Toro tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.