Quốc Bảo Kỳ Lữ

Quoc Bao Ky Lu (2019)
Your rating: 0
7.6 33 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Quốc Bảo Kỳ Lữ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Lưu Diệp, Lưu Tư Đồng, Ngụy Xuân Quang, Tần Sam, Trương Thụy Hàm, Viên San San. Quoc Bao Ky Lu thuộc thể loại Chiến tranh, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Quốc Bảo Kỳ Lữ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Quốc Bảo Kỳ Lữ (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được cải biên từ tác phẩm văn học nổi tiếng Cố cung Tam bộ khúc của tác giả Chương Kiếm Hoa, Quốc Bảo Kỳ Lữ hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ vào tháng 12 này. Phim chính thức được khai máy vào cuối năm 2017, và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Không chỉ bởi phim là dự án lớn, được đầu tư công phu mà còn bởi dàn diễn viên vô cùng chất lượng, trong đó đáng chú ý bậc nhất chính là sự xuất hiện của hai ngôi sao hàng đầu Trung Quốc là Viên San San và Lưu Diệp.

Quốc Bảo Kỳ Lữ (2018)

Sau 1 năm quay phim và chuẩn bị các khâu hậu kỳ, cuối cùng phim cũng sắp được lịch phát sóng, và sẽ là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt của thị trường hoa ngữ dịp cuối năm. Ngoài Viên San San và Lưu Diệp, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám khác như: Trương Thụy Hàm, Tần Sam, Lưu Tư Đồng, Ngụy Xuân Quang,…Vai trò chỉ đạo sản xuất được giao cho đạo diễn Hoa Thiến, biên kịch được cặp đôi Ngưu Tĩnh và Ngưu Tường đảm nhận.

Phim Quốc Bảo Kỳ Lữ (2018)

Phim Quốc Bảo Kỳ Lữ thuộc thể loại quốc dân điệp chiến, lấy bối cảnh Cố cung, Bắc Kinh, xoay quanh hành trình bảo vệ đất nước, văn hóa và tinh thần của nhân dân trung hoa. Châu Nhược Tư (Viên San San), một nữ nhân viên giám định đồ cổ xinh đẹp và mạnh mẽ. Trước sự săn lùng của quân đội Nhật Bản, Nhược Tư bắt buộc phải liều mình giữ gìn bảo quốc. May mắn thay cô được đồng chí cách mạng Nhậm Hoàng Nghị (Lưu Diệp) giúp đỡ, anh cùng các đồng đội của mình chung tay đưa các bảo vật về đúng chỗ của nó, bắt quân đội thực dân phải trả giả về hành động của chúng.

Từ khóa:

Xem phim Quoc Bao Ky Lu 2019, Quốc Bảo Kỳ Lữ tập 42/42 Tập, Quoc Bao Ky Lu Vietsub Thuyết minh, tải phim Quốc Bảo Kỳ Lữ tập 42/42 Tập Thuyết minh, Download Quoc Bao Ky Lu tập 42/42 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.