Rắc Rối Tuổi Teen

Rắc Rối Tuổi Teen

Rac Roi Tuoi Teen (2013)
Your rating: 0
9.8 5 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Rắc Rối Tuổi Teen là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Brie Larson, Frantz Turner, John Gallagher Jr., Rami Malek. Rac Roi Tuoi Teen thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Rắc Rối Tuổi Teen tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Rắc Rối Tuổi Teen – Short Term 12 2013 Vietsub HD

Được đạo diễn và viết kịch bản bởi Destin Daniel Cretton, Rắc Rối Tuổi Teen không sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, không đầu tư kinh phí khủng nhưng những gì mà nó mang tới xứng đáng với rất nhiều giải thưởng giành được, những lời khen của khán giả cũng như giới phê bình. Short Term 12 được chuyển từ bộ phim ngắn cùng tên do chính Destin Cretton vừa viết kịch bản đồng đạo diễn ra mắt vào hồi năm 2008, sau 5 năm với nhiều điều ấp ủ, anh đã chinh phục được những người xem dù khó tính nhất.

Rắc Rối Tuổi Teen

Nội dung của phim Rắc Rối Tuổi Teen xoay quanh cô nàng Grace, vốn là một tư vấn viên trẻ tuổi với quá khứ u tối đang làm việc tại một trung tâm đặc biệt chuyên nuôi dưỡng, chăm sóc cho những thiếu niên đang gặp những rắc rối trong cuộc sống mà chính chúng cũng như gia đình chúng không thể giải quyết nó một cách triệt để, đó là nơi mà có rất nhiều điều tồi tệ đến từ các học viên mà cô phải phụ trách hàng ngày, cô luôn cô gắng làm việc hết mình với hi vọng có thể thay đổi được những thiếu niên đó.  Tuy nhiên, càng ngày mọi thứ càng cho thấy nó không hề dễ dàng như Grace và các đồng nghiệp của mình vẫn nghĩ, công việc chăm sóc cho những đứa trẻ gặp khá nhiều rắc rối bởi tính cách cũng như suy nghĩ khác thường của chúng, ngay cả khi họ cố gắng để có cuộc sống của riêng mình.

Rắc Rối Tuổi Teen

Bây giờ, mọi thứ đang đến với Grace như một sự khởi đầu để chuẩn bị sẵn sàng cho hôn nhân ngay cả khi một số cáo buộc cô đang đến với bước ngoặt lớn trong cuộc sống của họ. Để đối phó, Grace sẽ phải thực hiện nhận thức khó khăn và quyết định mà có thể đưa sự nghiệp của mình, và quan trọng hơn đó là cái giá mà cô phải trả cùng những nguy cơ lớn….

Từ khóa:

Xem phim Rac Roi Tuoi Teen 2013, Rắc Rối Tuổi Teen tập HD, Rac Roi Tuoi Teen Vietsub Thuyết minh, tải phim Rắc Rối Tuổi Teen tập HD Thuyết minh, Download Rac Roi Tuoi Teen tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.