Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita

Chứng Minh Tình Yêu Bằng Khoa Học (2019)
Your rating: 9
8.2 123 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên . Chứng Minh Tình Yêu Bằng Khoa Học thuộc thể loại Anime, Lãng mạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita – Chứng Minh Tình Yêu Bằng Khoa Học 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Alifred Yamamoto, bộ truyện này chính thức được phát hành từ năm 2016, cho đến nay truyện đã xuất bản và bán ra hơn 600.000 bản in, không chỉ vậy tác phẩm này còn được chuyển thể thành live action vào tháng 9 nam 2018, điều này minh chứng đây hứa hẹn sẽ trở thành một bộ anime siêu phẩm trong năm 2019.

Nội dung trong bộ phim Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita là câu chuyện xoay quanh hai nhà khoa học trẻ tuổi thiên tài, họ chính là Ayame Himuro và Shinya Yukimura. Vào một ngày nọ, nữ bác học Himuro đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình với người bạn của mình là Yukimura. Tuy họ luôn sát cánh bên nhau trong mọi lĩnh vực khoa học, nhưng mỗi khi nhắc đến chuyện tình cảm lứa đôi thì đôi bạn trẻ này lại trở lên khó hài hòa được với nhau, nhưng ẩn sâu trong trái tim họ thì đó chính là tình yêu, là đối tượng mà họ đã chọn.

Thời gian cứ thế trôi đi, cho đến một ngay cặp đôi ngốc này đã dùng mọi bằng chứng khoa học để chứng minh tình yêu của mình. Liệu cặp đôi này có thể dùng những con số, dữ liệu để hiểu về tình yêu hay không? Mời các bạn đón xem bộ phim anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita 2019, Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita tập 12/12 Tập, Chứng Minh Tình Yêu Bằng Khoa Học Vietsub Thuyết minh, tải phim Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.