Sách Trắng Kết Hôn

Welcome to Wedding Hell (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Sách Trắng Kết Hôn là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hwang Seung Eon, Kim Joo Yeon, Kim Mi Kyung, Lee Jin Wook, Lee Yun Hee, Song Jin Woo. Welcome to Wedding Hell thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Sách Trắng Kết Hôn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Sách Trắng Kết Hôn – Welcome to Wedding Hell (2022) Vietsub Trọn bộ

Lee Jin Wook sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981, là nam diễn viên Hàn Quốc do BH Entertainment làm đại diện. Sau khi bỏ học ngành Kỹ thuật Môi trường tại Đại học Cheongju, anh theo đuổi diễn xuất, ra mắt vào năm 2003 với tư cách là người mẫu báo in cho Panasonic. Anh được biết đến với vai chính trong loạt phim du hành thời gian Nine: Nine Time Travels, và với vai chính trong loạt phim kinh dị tội phạm Voice – Phần 2 và 3. Mới đây, anh được chọn vào vai nam chính trong Welcome to Wedding Hell, một bộ phim truyền hình của điện ảnh Hàn Quốc, được phát sóng trên Daum Kakao TV và netflix.

Sách Trắng Kết Hôn - Welcome to Wedding Hell (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Sách Trắng Kết Hôn, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được cặp đôi đạo diễn Seo Joo Wan và Song Je Young trực tiếp chỉ đạo sản xuất, từ kịch bản của nhà văn Choi I Rang. Ngoài Jin Wook, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ kim chi như: Lee Yun Hee, Hwang Seung Eon, Song Jin Woo, Kim Joo Yeon, Kim Mi Kyung,…Nội dung phim xoay quanh một cặp vợ chồng ở độ tuổi 30 chuẩn bị kết hôn. Trong khi họ đang mong đợi một kết thúc có hậu như một câu chuyện cổ tích nào đó, thì thực tế quá trình chuẩn bị của họ lại có phần khác biệt.

Từ khóa:

Xem phim Sach Trang Ket Hon 2022, Sách Trắng Kết Hôn tập 12/12 Tập, Welcome to Wedding Hell Vietsub Thuyết minh, tải phim Sách Trắng Kết Hôn tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Sach Trang Ket Hon tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.