Shachou, Battle no Jikan Desu!

Shachou, Battle no Jikan Desu!

President, It's Time for Battle!, Shachibato (2020)
Your rating: 0
1 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Shachou, Battle no Jikan Desu! là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Azumi Waki, Kana Ichinose, Shun Horie[, Yoshino Aoyama. President, It's Time for Battle!, Shachibato thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hành động. Mời các bạn đón xem Shachou, Battle no Jikan Desu! tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Shachou, Battle no Jikan Desu! – Giả Làm Chủ Tịch, Diệt Quái Ở Ngục Tối (2020) Vietsib Thuyết Minh Trọn Bộ

Shachou, Battle no Jikan Desu! được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ một game nhập vai chiến lược trên mobile, phim được sản xuất bởi Studio: C2C, dưới sự chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Hiroki Ikeshita.

Nội dung trong bộ anime Shachou, Battle no Jikan Desu! được lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng, người chơi sẽ hóa thân thành người chủ của một công ty tuyển dụng “nhân viên” để chiến đấu trong hầm ngục chứa đầy quái vật. Người chơi có nhiệm vụ “tuyển dụng”, huấn luyện và đào tạo nhân viên thành chiến binh để tham chiến vào những trận chiến đầy khốc liệt và căm go.

Dàn nhân lực tham gia phim:

– Đạo diễn: Hiroki Ikeshita
– Studio: C2C
– Chuyển tác: Kenta Ihara
– Thiết kế nhân vật: Keisuke Watanabe
– Sáng tác nhạc: Yukari Hashimoto

Từ khóa:

Xem phim Shachou, Battle no Jikan Desu! 2020, Shachou, Battle no Jikan Desu! tập 12/12 Tập, President, It's Time for Battle!, Shachibato Vietsub Thuyết minh, tải phim Shachou, Battle no Jikan Desu! tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Shachou, Battle no Jikan Desu! tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.