Shiro Seijo to Kuro Bokushi

Shiro Seijo to Kuro Bokushi

Saint Cecilia and Pastor Lawrence (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 3
Shiro Seijo to Kuro Bokushi là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2023, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Ishikawa Kaito, Ishiya Haruki, Maeno Tomoaki, Nakamura Kanna, Sawada Hime, Tomatsu Haruka, Ueda Reina. Saint Cecilia and Pastor Lawrence thuộc thể loại Anime, Giả tưởng, Hài hước, Lãng mạn. Mời các bạn đón xem Shiro Seijo to Kuro Bokushi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Shiro Seijo to Kuro Bokushi (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Shiro Seijo to Kuro Bokushi xoay quanh về một nhân vật có tên là Lawrence, bản thân ông hiện đang là một mục sư địa phương cho người dân thị trấn và sinh sống ơt một vùng ngoại ô yên bình. Khi hoạn nạn, ông có trách nhiệm dẫn bà con đến nhà thờ viếng “Thánh” biểu tượng của đạo đức tốt, quan tâm đến từng khó khăn của giáo dân và cho những lời khuyên chân thành.

Ngoài ra thì phim Shiro Seijo to Kuro Bokushi còn có sự xuất hiện của Cecilia, đó là một cô gái trẻ tốt bụng và hiện tại thì cô có được giao nhiệm vụ hoàn thành vai diễn này, tuy nhiên cũng vì công việc mệt mỏi này nhanh chóng khiến cô kiệt sức. Điều đó, cùng với bản chất buồn ngủ tiềm ẩn của cô ấy, thường khiến cô ấy đi lang thang quanh nhà thờ. Điều này khiến Lawrence phải tự mình chăm sóc nhà thờ. Trong khi Cecilia ngủ để chờ đợi vị khách tiếp theo, thì Lawrence đáp ứng nhu cầu của cô ấy bên cạnh việc thực hiện nhiều trách nhiệm của nhà thờ.

Từ khóa:

Xem phim Shiro Seijo to Kuro Bokushi 2023, Shiro Seijo to Kuro Bokushi tập Tập 3, Saint Cecilia and Pastor Lawrence Vietsub Thuyết minh, tải phim Shiro Seijo to Kuro Bokushi tập Tập 3 Thuyết minh, Download Shiro Seijo to Kuro Bokushi tập Tập 3 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.