Show Diễn Của Truman

Show Diễn Của Truman

Show Dien Cua Truman (1998)
Your rating: 0
4.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Show Diễn Của Truman là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Jim Carrey, Laura Linney, Natascha McElhone, Noah Emmerich. Show Dien Cua Truman thuộc thể loại Chiếu rạp. Mời các bạn đón xem Show Diễn Của Truman tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Show Diễn Của Truman – The Truman Show 1998 Full Vietsub Thuyết minh HD

Từng 6 lần được đề cử cho giải Oscar, đạo diễn người Úc Peter Weir rất thành danh tại Hollywood, ông có không ít tác phẩm để đời cũng như để lại nhiều dấu ấn khó phai đối với khán giả, đặc biệt là bộ phim Show Diễn Của Truman được ra mắt vào năm 1998. Kinh phí dành cho phim là khá lớn với 60 triệu USD, tuy nhiên điều đáng nói phải kể tới doanh thu và hàng tá giải thưởng mà nó mang về, trong đó nhà sản xuất thu được 264 triệu USD trong đó ngay trong tuần đầu ra mắt đã thu về được 31 triệu USD còn The Truman Show thì giành được 3 đề cử cho giải Oscar cùng rất nhiều giải thưởng cũng như đề cử lớn khác.

Xem Phim Show Diễn Của Truman

Truman Burbank là một người đàn ông bình thường, sống trong một thị trấn bình thường. Anh ta lớn lên trở thành một nhân viên bán thời gian cho một công ty bảo hiểm, sống một cuộc sống bình thường, có một người vợ bình thường, một người hàng xóm bình thường và một nụ cười bình thường, người thường được nhìn thấy trong khoảng thời gian với một Sixpack. Nhưng Truman là không hài lòng với cuộc sống của mình. Anh ấy muốn nhìn thấy nhiều hơn ở thế giới bên ngoài. Anh ấy muốn thoát khỏi hạnh phúc, bao giờ gọn gàng, muốn được sống ở một thị trấn đảo nhỏ của mình bên bờ biển.

Xem Phim Show Diễn Của Truman

Tuy nhiên, Trong thực tếthì Truman lại chính là nam diễn viên chính trong Show Diễn Của Truman, một chương trình được sản xuất bởi Christof TV, 2 con người là chưa bao giờ gặp nhau, nhưng họ lại tạo thành các Truman show – để rồi nó nhanh chóng trở thành một show lớn nhất trên trái đất. Điều kỳ diệu nằm ở chỗ mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, diễn viên không biết rằng mình đang diễn, một chương trình gắn liền với cuộc sống thực.

Show Diễn Của Truman

Vì vậy, tất cả mọi người xung quanh anh chàng Truman nghèo đều là những diễn viên với một nhiệm vụ rất quan trọng. một ngày, Truman vô tình đâm sầm vào một khu vực phục vụ ở hậu trường và được khá nghi ngờ kế hoạch của ông bây giờ là: .. Giả vờ để được ngủ và ăn cắp …

Từ khóa:

Xem phim Show Dien Cua Truman 1998, Show Diễn Của Truman tập HD, Show Dien Cua Truman Vietsub Thuyết minh, tải phim Show Diễn Của Truman tập HD Thuyết minh, Download Show Dien Cua Truman tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.