Sống Còn

Sống Còn

IO (2019)
Your rating: 1
7.1 18 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Sống Còn là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Anthony Mackie, Danny Huston, Margaret Qualley, Teagan Johnson. IO thuộc thể loại Phiêu lưu, Tâm lý, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Sống Còn tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Sống Còn – IO (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim đầu tiên mở hàng của hãng netflix danh tiếng nhưng IO (2019) lại mang đến sự thất vọng tràn trề, từ diễn xuất cho đến nội dung. IO không phải là dự án quá dở tệ nhưng nếu so với những thước phim khác netflix phát hành thì thực sự nhiều khán giả không thể tin được mình đang xem gì. Thường thường thì phim của hãng luôn có một độ sâu về nội dung, cốt truyện và đem đến cảm giác lôi cuốn khi xem nhưng IO lại hoàn toàn ngược lại, tương đối tẻ nhạt và không có phân đoạn nào nổi bật.

Sống Còn - IO (2019)

Phim có tựa đề việt là Sống Còn, thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng, và chỉ được đánh giá vẻn vẹn 4.7 điểm với hơn 3 nghìn lượt bình chọn, một con số rất thất vọng. Phim do đạo diễn trẻ người Pháp Jonathan Helpert đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, anh vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm, đồng thời cũng chưa có dấu ấn đậm nét nào cho làng điện ảnh thế giới. Cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Margaret Qualley, Anthony Mackie, Danny Huston, Teagan Johnson,…

Sống Còn

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm sự sống cho nhân loại của nhà khoa học trẻ Sam (Margaret Qualley). May mắn sống sót sau thảm họa kinh hoàng, Sam quyết tâm ở lại Trái Đất để tìm hiểu nguyên nhân, giúp con người có thể đối diện và vượt qua thảm họa sau những tháng ngày đem tối, đáng sợ. Tuy nhiên, Micah (Anthony Mackie) lại không nghĩ vậy, anh muốn đi tìm kiếm một nơi khác hoàn hảo hơn Trái Đất lúc này, liệu hai người có thực hiện được khát vọng của mình.

Đạo diễn

Diễn viên

Từ khóa:

Xem phim Song Con 2019, Sống Còn tập HD, IO Vietsub Thuyết minh, tải phim Sống Còn tập HD Thuyết minh, Download Song Con tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.