Sóng Gió Song Sinh

Song Naree (2019)
Your rating: 9
8 240 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Sóng Gió Song Sinh là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Athiwat Sanitwong, Great Sapol, Kanta Danao, Noey Paphada, Peechaya Wattanamontree, Thanwa Suriyajak. Song Naree thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Sóng Gió Song Sinh tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Sóng Gió Song Sinh – Song Naree (2019) Vietsub Thuyết minh

Chajchavan Saswatgloon bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2011, trải qua 8 năm trong nghề ông đã để lại được khá nhiều dấu ấn quan trọng cho điện ảnh Thái Lan. Tuy nhiên, sự đột phá đến từ Chajchavan là chưa cao, các dự án do ông cầm chịch đều ở dạng trung bình khá và chưa bộ nào trở thành hiện tượng. Và tháng 8 này, thước phim được kỳ vọng rất lớn của Chajchavan mang tên Song Naree sẽ chính thức lên sóng, hứa hẹn sẽ là tiền đề cho một bước dài trong sự nghiệp của ông.

Sóng Gió Song Sinh

Sóng Gió Song Sinh thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đài CH7 sản xuất và ra mắt tập đầu tiên vào ngày 19 tháng 8 vào khung giờ vàng. Không chỉ được đánh giá cao về nội dung, mà phim còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt hàng đầu xứ chùa vàng như: Peechaya Wattanamontree, Thanwa Suriyajak, Great Sapol, Athiwat Sanitwong, Kanta Danao,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của hai chi em song sinh Neung và Song, cùng câu chuyện tình yêu trắc trở, ngang trái với Ard.

Phim Song Naree (2019)

Sau khi cha mẹ ly hôn, Neung và Song cũng vì thế mà bị chia rẽ. Nếu như Neung có cuộc sống khá giả và được chiều chuộng cùng mẹ và cha dượng thì Song phải vượt qua nhiều đau khổ và khó khăn khi cha cô mất sau đó không lâu. Tuy nhiên, môi trường và sự rèn rũa của dì và chú đã giúp Song sớm trưởng thành, cô xinh đẹp, hiền lành và tốt bụng. Còn Neung thì trái ngược hoàn toàn, một cô nàng lẳng lơ và thích chơi đùa với đàn ông. Trong một lần tình cờ, Song gặp Ard, anh trai của vị hôn thê của mình, anh ta nhầm tưởng cô là Neung nên đã hiểu lầm, nhưng cũng là cơ hội để hai người quen biết nhau.

Từ khóa:

Xem phim Song Gio Song Sinh 2019, Sóng Gió Song Sinh tập 30/30 Tập, Song Naree Vietsub Thuyết minh, tải phim Sóng Gió Song Sinh tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Song Gio Song Sinh tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.