Sự Quyến Rũ Của Phái Đẹp 3: Kỹ Xảo Đàn Bà

Su Quyen Ru Cua Phai Dep 3: Ky Xao Dan Ba (2007)
Your rating: 0
5.6 29 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Sự Quyến Rũ Của Phái Đẹp 3: Kỹ Xảo Đàn Bà là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2007, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jina Yu, Jiwan Kim, Sehong Jeon, Yeong Suh. Su Quyen Ru Cua Phai Dep 3: Ky Xao Dan Ba thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Sự Quyến Rũ Của Phái Đẹp 3: Kỹ Xảo Đàn Bà tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Sự Quyến Rũ Của Phái Đẹp 3: Kỹ Xảo Đàn Bà – Temptation of Eve: Her Own Technique thuyết minh HD

Sự Quyến Rũ Của Phái Đẹp 3: Kỹ Xảo Đàn Bà đồng thời được ra mắt cùng phần 1 và phần 2, mang đến cho người xem nhiều sự tò mò và thích thú. Với dàn diễn viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết, phần 3 hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng và chân thực. 3 diễn viên chính trong phim gồm Jiwan Kim, Yeong Suh, Jina Yu đều là những diễn viên trẻ đầy tiềm năng, đây chính là cơ hội để họ có thể tỏa sáng và bước lên một tầm cao mới của nền điện ảnh Hàn Quốc.

Su Quyen Ru Cua Phai Đep 3

Đạo diễn Jaewan Yu thành danh từ dòng phim tình cảm sâu sắc hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem một phần 3 đột biến và có nhiều cảnh tình cảm đến tột độ. Với sự chỉ đạo kĩ lưỡng của đạo diễn và sự nhiệt huyết của dàn diễn viên xinh đẹp, bộ phim sẽ không làm thất vọng những tín đồ phim tình cảm.

Su Quyen Ru Cua Phai Đep 3

Là một bác sỹ thẩm mỹ danh tiếng với một tương lai tươi sáng, và có rất nhiều phụ nữ vây quanh. Ji Hoon có thể coi là người rất may mắn và hạnh phúc, mặc dù đã có gia đình nhưng Ji Hoon vẫn luôn là sự thèm muốn của nhiều phụ nữ, và anh ta cũng tự ý thức rất rõ về điều ấy.Đã rất nhiều lần anh thoát được những cơn cám dỗ từ chính mình cho dù những người theo đuổi anh đều là những bóng hồng quyến rũ và xinh đẹp.

Su Quyen Ru Cua Phai Đep 3

Một lần anh gặp một phụ nữ rất hấp dẫn tên Hae Young, người đã lạnh lùng từ chối anh ta. Nhưng một vài ngày sau anh bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ Hae Young, và bắt đầu lao vào một cuộc tình đầy mạo hiểm. Và chẳng lâu sau vợ anh ta nhận được một gói quà bí mật, chứa những bức ảnh ngoại tình của chồng …

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Su Quyen Ru Cua Phai Dep 3: Ky Xao Dan Ba 2007, Sự Quyến Rũ Của Phái Đẹp 3: Kỹ Xảo Đàn Bà tập HD, Su Quyen Ru Cua Phai Dep 3: Ky Xao Dan Ba Vietsub Thuyết minh, tải phim Sự Quyến Rũ Của Phái Đẹp 3: Kỹ Xảo Đàn Bà tập HD Thuyết minh, Download Su Quyen Ru Cua Phai Dep 3: Ky Xao Dan Ba tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.