Sức Mạnh Opapatika

Suc Manh Opapatika (2007)
Your rating: 0
7 4 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Sức Mạnh Opapatika là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2007, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Athip Nana, Leo Putt, Ray MacDonald, Shahkrit Yamnarm, Somchai Kemglad. Suc Manh Opapatika thuộc thể loại Hành động, Phim kinh dị. Mời các bạn đón xem Sức Mạnh Opapatika tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Sức Mạnh Opapatika – Opapatika 2007 Full Vietsub Thuyết minh HD

 Sức Mạnh – Opapatika được ra mắt trên truyền hình Thái Lan vào năm 2007, bộ phim để lại cho khán khả nhiều ấn tượng và cũng không ít những lời khen của các chuyên gia, Cũng dễ hiểu vì trước khi được ra mắt, bộ phim đã được chuẩn bi rất kĩ lưỡng. Riêng phần kịch bản của bộ phim đã tốn rất nhiều công sức và nhiệt huyết của đạo diễn lừng danh Thanakorn Pongsuwan.

Suc Manh - Opapatika 2007

Với những gì đã cố gắng và cống hiến cho bộ phim, đạo diễn  Thanakorn Pongsuwan xứng đáng được mọi người nhớ đến khi nhắc đến bộ phim Sức Mạnh – Opapatika, và ông cũng luôn tự hào đây chính là tác phẩm để đời của mình. Với dàn diễn viên xuất sắc gồm:Somchai Kemglad, Shahkrit Yamnarm, Leo Putt, Athip Nana, Ray MacDonald,… và dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Thanakorn Pongsuwan, sự hoàn thiện và tỉ mỉ trong các cảnh quanh hành động kinh dị làm cho bộ phim cuốn hút và hấp dẫn.

Suc Manh - Opapatika 2007

Opapatika là một sức mạnh đặc biệt khiến cho một người trở thành thực tế bất khả chiến bại. Sức mạnh vẫn còn sống chừng nào người đó là còn sống. Trong bộ phim này, năm Opapatikas, mỗi với quyền lực độc đáo của riêng mình, được mang lại với nhau. Họ gặp nhau ở giữa của một vụ ám sát tuyệt vời mà cuối cùng đã mang lại cho họ mất, nhưng một sự khởi đầu mới của cuộc sống của họ.

Suc Manh - Opapatika 2007

Với những màn võ thuật và hành động vô cùng kịch tính, Sức Mạnh – Opapatika chính là một trong số những bộ phim điện ảnh đáng xem nhất năm 2007 của Thái Lan. Không những vậy, bộ phim còn được trình chiếu trên nhiều quốc qua trên thế giới và nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả nhiều nơi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vphimmoizz.net, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thước phim hay nhất.

Từ khóa:

Xem phim Suc Manh Opapatika 2007, Sức Mạnh Opapatika tập HD, Suc Manh Opapatika Vietsub Thuyết minh, tải phim Sức Mạnh Opapatika tập HD Thuyết minh, Download Suc Manh Opapatika tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.