Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Youth Should Be Early (2021)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (47/47 tập)
Thanh Xuân Tu Tảo Vi là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Âu Dương Giai, Chung Sở Hy, Hồ Đan Đan, Hồ Nhất Thiên, Lương Đại Duy, Mạnh Bằng. Youth Should Be Early thuộc thể loại Tâm lý, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Thanh Xuân Tu Tảo Vi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi – Youth Should Be Early (2021) Vietsub

Hồ Nhất Thiên là một nam diễn viên, người mẫu trẻ tài năng của điện ảnh Trung Quốc. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong tác phẩm “Rush to the Dead Summer”, và sau đó đóng vai nam chính trong loạt web ăn khách năm 2017 “A Love So Beautiful”, bộ phim đã mang lại cho nam thần họ Hồ một số giải thưởng cao quý. Sau đó, anh thử sức mình trong lĩnh vực người mẫu theo gợi ý của một người bạn. Mặc dù không được đào tạo chuyên nghiệp, nhưng với ngoại hình lý tưởng, gương mặt điển trai thì anh vẫn nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ các nhãn hàng nổi tiếng. Vào ngày 17 tháng 10, anh được chọn vào danh sách ưu tú dưới 30 tuổi của Forbes Trung Quốc năm 2019. Youth Should Be Early chính là một trong những tác phẩm đình đám mà anh đảm nhận vai nam chính vào thời điểm đó. Tuy nhiên, mãi đến tháng 6 năm 2021 thì dự án mới chính thức có lịch phát sóng.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Early (2021)

Ngoài Nhất Thiên, Thanh Xuân Tu Tảo Vi còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác của điện ảnh hoa ngữ như: Chung Sở Hy, Hồ Đan Đan, Mạnh Bằng, Âu Dương Giai, Lương Đại Duy,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không thiếu phần rắc rối giữa cô nàng xinh đẹp, cá tính Trình Tâm và chàng trai Trịnh Càn. Vào đúng ngày lễ tốt nghiệp, Trình Tâm cầu hôn người bạn trai của mình là Trịnh Càn song đã bị từ chối vì Trịnh Càn nghĩ rằng sự nghiệp chưa thành thì chưa tính tới chuyện kết hôn. Ngoài ra, anh còn khước từ sự giúp đỡ vào tập đoàn Trình Thị. Tuy nhiên, Trình Tâm vẫn cố gắng tạo cơ hội của bạn trai, giúp anh đi lên từ bàn tay trắng.

Từ khóa:

Xem phim Thanh Xuan Tu Tao Vi 2021, Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 47/47 tập, Youth Should Be Early Vietsub Thuyết minh, tải phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 47/47 tập Thuyết minh, Download Thanh Xuan Tu Tao Vi tập 47/47 tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.