Ta Là Na Tra

I Am Ne Zha (2016)
Your rating: 0
9.4 7 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Ta Là Na Tra là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đào Điển, Hàn Kiều Kiều, Lưu Nghiêu. I Am Ne Zha thuộc thể loại Hoạt hình. Mời các bạn đón xem Ta Là Na Tra tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Ta Là Na Tra – I Am Ne Zha (2016) Vietsub Thuyết Minh HD

Ta Là Na Tra hay còn được biết đến với tên gọi khác là I Am Ne Zha, phim được đạo diễn bởi Thư Triển và chính thức được công chiếu trong năm 2016. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về Na Tra, sau khi được sinh ra, cậu trở thành một thảm họa với mọi người xung quanh, khi mà cậu luôn gây rắc rối bất cứ khi nào, chính vì vậy mà ai nấy cũng đều cảm thấy quá ngán ngẩm với cậu bé mang tên Na Tra này.

Chính vì quá nghịch ngợm mà Na Tra đã trở thành trung tâm của sự rắc rối, rồi đến một ngày cậu quyết định bỏ đi, và từ đó cậu tình cờ được Thái Ất Trân Nhân nhận làm đồ đệ. Khi đó ở Đông Hải, Dạ Xoa âm mưu hãm hại con gái của long vương, vu oan Na Tra, rồi gây nên một trận chiến lớn. Khi biết về sự tình Na Tra đã rất bất ngờ, liệu rằng cậu bé này sẽ phải làm như thế nào để có thể minh oan cho mình? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Ta Là Na Tra – I Am Ne Zha để theo dõi nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim Ta La Na Tra 2016, Ta Là Na Tra tập HD, I Am Ne Zha Vietsub Thuyết minh, tải phim Ta Là Na Tra tập HD Thuyết minh, Download Ta La Na Tra tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.