Tạm Biệt Đài Bắc

Tạm Biệt Đài Bắc

Tam Biet Dai Bac (2010)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia: ,
Chất lượng: HD
Tạm Biệt Đài Bắc là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ, Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Amber Kuo, Hsiao-chuan Chang, Jack Yao, Lawrence Ko, Quách Thái Khiết. Tam Biet Dai Bac thuộc thể loại Hài hước, Hình sự, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tạm Biệt Đài Bắc tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tạm Biệt Đài Bắc – Au revoir Taipei (2010) Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1978 tại Mỹ nhưng Arvin Chen lại quyết định lập nghiệp tại quê nhà là Đài Loan, anh đã cho thấy sự đa năng của mình khi mà bắt đầu từ năm 2006, anh vừa là nhà sản xuất, nhà biên kịch đồng thời cũng là đạo diễn cho tác phẩm đầu tay của mình, đó là một bộ phim ngắn để rồi cho tới năm 2010, anh đã thực sự tạo dấu ấn mạnh cùng với bộ phim điện ảnh chính thức đầu tay mang tên Tạm Biệt Đài Bắc. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên khá được yêu mến tại xứ Đài, trong đó phải kể tới nữ chính xinh đẹp Quách Thái Khiết, cùng với một cốt truyện đầy thú vị, đan xen giữa hài hước, hình sự cũng như mang tới nhiều ý thông điệp tình cảm và ý nghĩa, Au revoir Taipei đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả và giới phê bình.

Phim Tạm Biệt Đài Bắc

Nội dung của phim Tạm Biệt Đài Bắc bắt đầu từ anh chàng Kai (Jack Yao), vốn  là nhân vật chính của bộ phim. Anh ấy muốn ở với bạn gái của mình, Faye, người đang ở Paris. Anh dành nhiều đêm ở hiệu sách địa phương để đọc một cuốn sách hướng dẫn cụ thể có thể dạy anh ta tiếng Pháp. Susie (Quách Thái Khiết), người làm việc trong hiệu sách, thấy anh ta một cảnh tượng cô đơn và cố gắng nói chuyện với anh ta. Họ trao đổi với nhau về một số điều liên quan tới những lo lắng thần kinh, và giám đốc đã tạo ra một sự căng thẳng tinh thần giữa hai người, một sự cân bằng tinh tế giữa sự lúng túng và xi-rô, và nó luôn phù hợp.

Phim Tạm Biệt Đài Bắc

Sự kết hợp giữa những thành phố của tình yêu là Đài Bắc và Paris đã làm tăng thêm sự lãng mạn cho câu chuyện, đó là sự sáng tạo đầy độc đáo của đạo diễn cũng như của tuổi trẻ. Ngoài ra, nhân vật Kai cảm thấy mình bị lôi kéo vào một câu chuyện có gì đó tội lỗi khi mà anh bắt đầu nảy sinh tình cảm với Susie mà quên mất rằng còn một người bạn gái đang chờ anh ở Paris.

Tạm Biệt Đài Bắc

Nó không chỉ trở thành một trải nghiệm xây dựng mối quan hệ kín đáo cho Kai và Susie, mà còn là một tập thích hợp, trong đó cuộc đời của các nhân vật hỗ trợ đầy màu sắc, hội tụ sự hài hước cũng như tạo ra một bài tường thuật Nền tảng cho Chen để khám phá chủ đề đặc biệt của sự “khao khát tình yêu” trong tác phẩm của mình.

Từ khóa:

Xem phim Tam Biet Dai Bac 2010, Tạm Biệt Đài Bắc tập HD, Tam Biet Dai Bac Vietsub Thuyết minh, tải phim Tạm Biệt Đài Bắc tập HD Thuyết minh, Download Tam Biet Dai Bac tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.