Tam Nữ Anh Hùng

Tam Nu Anh Hung (1986)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Tam Nữ Anh Hùng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1986, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Chung Sở Hồng, Diệp Thiên Văn, Lâm Thanh Hà, Mark Cheng. Tam Nu Anh Hung thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Tam Nữ Anh Hùng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tam Nữ Anh Hùng – Peking Opera Blues (1986) Lồng tiếng HD

Là một trong những nhà sản xuất, nhà biên kịch kiêm đạo diễn lừng danh bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông, khán giả hẳn không còn xa lạ gì với loạt phim Hồng Phi Hồng gắn liền với tên tuổi của 2 ngôi sao võ thuật là Lý Liên Kiệt và Triệu Văn Trác vốn rất đình đám trong thập niên 90 của thế kỷ trước, hầu hết đều được đảm nhiệm bởi đạo diễn họ Từ, ngoài ra ông còn rất nhiều siêu phẩm đáng nói khác mà trong đó có thể kể tới phim Tam Nữ Anh Hùng được ra mắt vào năm 1986 với sự góp mặt của 3 nữ diễn viên Chung Sở Hồng, Lâm Thanh Hà và ca sĩ nổi tiếng Diệp Thiên Văn.

Tam Nữ Anh Hùng

Bối cảnh của phim được lấy vào những năm 1920 khi mà đất nước trung quốc đang trong tình trạng hỗn loạn, các băng đảng liên tục có những trận chiến đẫm máu với nhau để tranh giành quyền lực, trong khi đó vẫn có những tổ chức hoạt động ngầm để cố gắng thiết lập một nền cộng hòa dân chủ của Tôn Trung Sơn. Nội dung của Tam Nữ Anh Hùng xoay quanh 3 cô gái trẻ và 2 nam thanh niên trở thành một nhóm cùng nhau thực hiện những lý tưởng của mình.

Phim Tam Nữ Anh Hùng

Trong phim, Tào Vân vốn là con của Tào đốc quân, là thành viên của nhóm phiến quân. Dù cha mình là trung gian trong vụ việc vay tiền, nhưng Tào Vân dám hy sinh vì đại sự và tham gia vào vụ đánh cắp văn kiện. Trong một lần tình cờ, Tào Vân cứu thoát Hồng, cô ca sỹ đang bị quân lính lục soát giữa đường. Từ đó mà một kế hoạch đánh cặp văn kiện được lập ra, cả nhóm thực hiện nó tại một gánh hát.

Phim Tam Nữ Anh Hùng

Tuy nhiên, sự cố không mong muốn đã xảy ra khiến cho kế hoạch bị thất bại. Còn chủ của gánh hát là lão Bạch thì trút giận lên cô con gái của mình, vốn không được phép lên sân khấu kinh kịch. Từ đó mà mối quan hệ giữa ba người đã nảy nở trong những tình thế ngặt nghèo nhất khi mà kế hoạch đánh cắp văn kiện quan trọng vẫn được tiếp tục.

Từ khóa:

Xem phim Tam Nu Anh Hung 1986, Tam Nữ Anh Hùng tập HD, Tam Nu Anh Hung Vietsub Thuyết minh, tải phim Tam Nữ Anh Hùng tập HD Thuyết minh, Download Tam Nu Anh Hung tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.