Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ

Tặng Em Một Đóa Hồng Nhỏ (2020)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Cao Á Lân, Chu Viên Viên, Dịch Dương Thiên Tỷ, Hạ Vũ, Lưu Hạo Tồn, Nhạc Vân Bằng. Tặng Em Một Đóa Hồng Nhỏ thuộc thể loại Tâm lý, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ / Tặng Em Một Đóa Hồng Nhỏ 2020 Vietsub

Dịch Dương Thiên Tỷ là cái tên thành công nhất trong lĩnh vực điện ảnh trong các thành viên của nhóm TFBOYS, cậu sở hữu diễn xuất rất tốt và được giới chuyên môn đánh giá cao. Trong vài năm qua, tài năng mới 20 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong các dự án mình tham gia và chắc chắn sẽ còn tiếp tục tỏa sáng. Tặng Em Một Đóa Hồng Nhỏ chính là tác phẩm mới nhất mà cậu được đảm nhận vai nam chính, một bộ phim điện ảnh xuất sắc của Trung Quốc vào cuối năm 2020. Sau khi được công chiếu, phim đã nhận vô vàn lời khen từ phía khán giả và có doanh thu phòng vé ấn tượng. Ngoài Thiên Tỷ, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác cảu hoa ngữ như: Hạ Vụ, Lưu Hạo Tồn, Chu Viên Viên, Cao Á Lân, Nhạc Vân Bằng,…

Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ - Tặng Em Một Đóa Hồng Nhỏ 2020

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Vi Nhất Hàng, một cậu thiếu niên mắc ung thư, tự xưng có thể nhìn thấy tương lai. Một ngày nọ, cậu gặp cô bé Mã Tiểu Viễn, người tin vào thế giới song song và dùng nghị lực của mình để vượt qua những ngày tháng khó khăn với căn bệnh ung thư. Vào đêm khuya ngắm trời sao, hai người miêu tả cuộc sống tươi đẹp như ước muốn của mình. Thời gian trôi qua, 2 người càng trở nên thân thiết, suy nghĩ và đối mặt với vấn đề cuối cùng mà mọi người bình thường sẽ phải đối mặt, trân trọng những thứ của hiện tại.

Từ khóa:

Xem phim Tang Ban Mot Doa Hoa Nho Mau Do 2020, Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ tập HD, Tặng Em Một Đóa Hồng Nhỏ Vietsub Thuyết minh, tải phim Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ tập HD Thuyết minh, Download Tang Ban Mot Doa Hoa Nho Mau Do tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.