Tên Tôi Là Kim Sam Soon

My Lovely Sam Soon (2005)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Tên Tôi Là Kim Sam Soon là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2005, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Daniel Henney, Hyun Bin, Jung Ryeo Won, Kim Ja-ok, Kim Sun-A, Lee Ah-Hyun. My Lovely Sam Soon thuộc thể loại Hài hước, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Tên Tôi Là Kim Sam Soon tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tôi Là Kim Sam Soon – My Lovely Sam Soon (2005) Vietsub Thuyết minh

Hyun-Bin là nam thần trong mắt nhiều khán giả yêu thích phim Hàn Quốc, ngay từ những năm đầu bước chân vào nghiệp điện ảnh, anh đã ngay lập tức thu hút người xem bằng vẻ điển trai, ngoại hình chuẩn mực. Sau 2 năm, anh để lại dấu ấn đậm nét trong tác phẩm truyền hình My Lovely Sam Soon, một bộ phim nhận được nhiều giải thưởng cao quý và đưa tên tuổi của anh lên một tầm mới. Phim được ra mắt lần đầu tiên trên kênh MBC vào năm 2005.

Tôi Là Kim Sam Soon

Tên Tôi Là Kim Sam Soon thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Kim Yun-Cheol chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên kỳ cựu của xứ kim chi, từng đứng sau thành công của một số tác phẩm đình đám. Ngoài Hyun-Bin, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý như: Kim Sun-A, Jung Ryeo-Won, Daniel Henney,Kim Ja-Ok,Lee Ah-Hyun,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu giữa cô này cá tính Sam Soon và anh chàng giám đốc nhà giàu Hyun Jin Heon.

Phim My Lovely Sam Soon (2005)

Sau khi bị người yêu bỏi, Sam Soon quyết định dồn hết tâm huyết vào công việc làm bánh, cô xin vào một nhà hàng do Jin Heon quản lý, 2 người không mấy ưa nhau ngay từ lần gặp đâu tiên. Trong lúc bị gia đình hối thúc chuyện kết hôn, Jin Heon và Sam Soon lên kế hoạch cho một mối quan hệ giả để qua mắt mẹ anh. Ban đầu, cả 2 đều rất thoải mái với mối quan hệ này nhưng dần dần đã nhận ra tình cảm của nhau, họ bắt đầu rơi vào tình trạng khó khăn.

Từ khóa:

Xem phim Ten Toi La Kim Sam Soon 2005, Tên Tôi Là Kim Sam Soon tập 16/16 Tập, My Lovely Sam Soon Vietsub Thuyết minh, tải phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download Ten Toi La Kim Sam Soon tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.