Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ

Thai At Tien Ma Luc chi Linh Phi Ky (2016)
Your rating: 0
7.9 18 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên N/A. Thai At Tien Ma Luc chi Linh Phi Ky thuộc thể loại Cổ trang, Hoạt hình, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ – Magical Legend 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Gần đây điện ảnh Trung Quốc rất phổ biến và phát triển những bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Không chỉ vậy, những bộ truyện kiếm hiệp cũng được tân dụng triệt để để chuyển thể thành những bộ phim hoạt hình có nội dung khá sát với cốt truyện, tiêu biểu là bộ phim hoạt hình 3D Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ.

Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ - Magical Legend 2016

Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ xoay quanh Nữ đệ tử Huyền môn Thanh Thành phái Lãnh Sương Ngưng thiên tư trác tuyệt, vốn là người thừa kế chức vị Chưởng môn, do tu hành vấp phải chướng ngại, tới Thanh Ngọc Đàn để vấn đạo. Sau khi bất ngờ biết rằng tiền kiếp của bản thân có liên quan tới lần quyết chiến thứ hai tại Côn Luân đã một mình rời khỏi Thanh Thành Sơn nhằm tìm kiếm người có thể cải biến mệnh bàn kỳ lạ của nàng, giải khai bí ẩn về tiền thế.

Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ - Magical Legend 2016

Hiện tại, những thước phim hoạt hình kiếm hiệp 3D của Trung Quốc đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm cùng với sự phát triển của dòng phim này. Điện ảnh Trung Quốc hứa hẹn sẽ có nhiều bộ phim hoạt hình như thế này sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới…Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Thai At Tien Ma Luc chi Linh Phi Ky 2016, Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ tập 26/26 Tập, Thai At Tien Ma Luc chi Linh Phi Ky Vietsub Thuyết minh, tải phim Thái Ất Tiên Ma Lục chi Linh Phi Kỷ tập 26/26 Tập Thuyết minh, Download Thai At Tien Ma Luc chi Linh Phi Ky tập 26/26 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.