Thảm Kịch

Thảm Kịch

22 July (2018)
Your rating: 0
8.3 12 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD-Vietsub
Thảm Kịch là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Anders Danielsen Lie, Isak Bakli Aglen, Jon Øigarden, Jonas Strand Gravli, Maria Bock, Marit Andreassen, Ola G. Furuseth, Øystein Martinsen, Seda Witt, Thorbjørn Harr. 22 July thuộc thể loại Lịch sử, Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Thảm Kịch tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Thảm Kịch – 22 July (2018) vietsub thuyết minh

Từ một đạo diễn phim truyền hình của điện ảnh Anh, Paul Greengrass qua từng tác phẩm đã trở thành cái tên rất có chỗ đứng tại Hollywood, ông không chỉ xuất sắc với loạt phim hành động Jason Bourne mà còn cực kỳ tài ba trong những bộ phim dựa trên những thảm kịch có thật, nếu như năm 2006 ông thành công với United 93 làm về sự kiện 11 tháng 9 xảy ra tại Mỹ thì tới năm 2018, ông tiếp tục khẳng định tài năng với bộ phim mang tên Thảm Kịch vốn dựa trên vụ thảm sát đẫm máu lớn nhất của Nauy diễn ra vào ngày 22 tháng 7 năm 2011.

Thảm Kịch

Phim là câu chuyện gồm ba phần về cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất của Na Uy , 77 người đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công khủng bố của một kẻ cực đoan, hắn ta đã kích nổ quả bom trên xe hơi tại tòa nhà chính phủ ở Oslo trước khi xả súng hàng loạt vào những thanh thiếu niên vô tội đang cắm trại hè trên đảo Utoeya.

Thảm Kịch

Thảm Kịch đưa chúng ta theo chân một trong những cuộc đấu tranh về thể xác và tinh thần của những người sống sót sau vụ tấn công, cũng như phiên tòa xét xử tên khủng bố. Sự kiện này đã cho thấy hệ thống pháp lý của Na Uy đang cố gắng bảo vệ quyền con người của một thủ phạm duy nhất thực hiện vụ thảm sát tồi tệ nhất xảy ra ở Na Uy.

Đạo diễn

Diễn viên

Jonas Strand Gravli isViljar Hanssen
Viljar Hanssen
Anders Danielsen Lie isAnders Behring Breivik
Anders Behring Breivik
Jon Øigarden isGeir Lippestad
Geir Lippestad
Seda Witt isLara Rashid
Lara Rashid
Ola G. Furuseth isJens Stoltenberg
Jens Stoltenberg
Maria Bock isChristin Kristoffersen
Christin Kristoffersen
Isak Bakli Aglen isTorje Hanssen
Torje Hanssen
Thorbjørn Harr isSveinn Are Hanssen
Sveinn Are Hanssen
Marit Andreassen isPrime Minister Aide
Prime Minister Aide
Øystein Martinsen isPrime Minister Aide
Prime Minister Aide

Từ khóa:

Xem phim Tham Kich 2018, Thảm Kịch tập HD-Vietsub, 22 July Vietsub Thuyết minh, tải phim Thảm Kịch tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Tham Kich tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.