Tham Nhũng

Tham Nhũng

The Corrupted (2019)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Tham Nhũng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Adam Long, Alan McKenna, Charlie Murphy, David Hayman, Hugh Bonneville, Noel Clarke, Sam Claflin, Sam Otto, Shaun Dooley, Timothy Spall. The Corrupted thuộc thể loại Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Tham Nhũng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tham Nhũng – The Corrupted (2019) Vietsub Thuyết minh

Ron Scalpello bắt đầu khởi nghiệp bằng việc sản xuất những thước phim ngắn và nó nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, sự nghiệp của ông không thực sự được thuận lợi và chưa để lại nhiều dấu ấn kể từ khi trở thành đạo diễn, nhà sản xuất phim chuyện nghiệp. Tác phẩm mới đây nhất của Ron mang tên The Corrupted cũng không để lại ấn tượng, một nội dung tương đối tẻ nhạt và không có nhiều điểm nhấn. Sau khi được phát hành rộng rãi vào năm 2019, phim chỉ thu về vẻn vẹn 150 nghìn đô la với số điểm đánh giá là 5.6, những con số thực sự khiêm tốn.

Tham Nhũng - The Corrupted (2019)

Tác phẩm có tựa đề việt là Tham Nhũng, thuộc thể loại tâm lý hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Sam Claflin, Charlie Murphy, Timothy Spall, Hugh Bonneville, Noel Clarke,…Lấy bối cảnh tại thế vận hội London năm 2012, nội dung phim xoay quanh nhân vật Liam, một cựu vận động viên boxing. Sau khi có quan hệ với một băng đảng tội phạm do Clifford Cullen, anh đã mất tất cả bởi những mối quan hệ thân thiết của chúng trong đường dây chính trị và với cảnh sát. Để chuộc lỗi và cứu vãn cuộc đời, anh cố gắng làm tất cả nhưng lại bị cuốn vào âm mưu tội ác và tham nhũng.

Đạo diễn

Diễn viên

Timothy Spall isClifford Cullen
Clifford Cullen
David Hayman isRaymond Ellery
Raymond Ellery
Adam Long isByford
Byford
Sam Otto isKhaliq
Khaliq

Từ khóa:

Xem phim Tham Nhung 2019, Tham Nhũng tập HD, The Corrupted Vietsub Thuyết minh, tải phim Tham Nhũng tập HD Thuyết minh, Download Tham Nhung tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.