Thám Tử Gà Mơ 1

The Accidental Detective (2015)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
Thám Tử Gà Mơ 1 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Ji Dae-han, Jo Bok-rae, Kwon Sang Woo, Lee Hae-yeong, Lee Seung Joon, Min Moo-je, Park Hae Joon, Seo Young Hee, Sung Dong Il, Yoon Kyung-ho. The Accidental Detective thuộc thể loại Hài hước, Hình sự. Mời các bạn đón xem Thám Tử Gà Mơ 1 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Thám Tử Gà Mơ 1 (The Accidental Detective ) 2015 vietsub HD

Thám Tử Gà Mơ là bộ phim hình sự pha trộn với hài hước rất thành công của điện ảnh Hàn Quốc khi ra mắt vào năm 2015, phim được đạo diễn kiêm viết kịch bản bởi Kim Jung-Hoon – người từng tạo dấu ấn với tựa phim hài Petty Romance phát hành năm 2010.

Thám Tử Gà Mơ 1

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Dae-Man (Kwon Sang-Woo), một người đam mê điều tra phá án, anh đang bận rộ với công việc điều hành một cửa hàng truyện tranh, làm trang web, chăm sóc em bé và giải quyết các vụ án giết người. Anh ta nhận được sự đả kích lớn nhất từ việc đi đến đồn cảnh sát và đưa ra ý kiến của mình cho các thám tử. Thám tử rất được kính trọng No (Sung Dong-Il) tại đồn cảnh sát không thể làm việc cùng Dae-Man.

Thám Tử Gà Mơ

Một ngày nọ, bạn của Dae-Man và thám tử, Joon-Soo (Park Hae-Joon), bị bắt vì tội giết người. Bên cạnh Dae-Man, chỉ có duy nhất thám tử No ra mặt  đề nghị giúp đỡ đồng nghiệp của mình gặp rắc rối. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của No và trở thành trợ lý bất đắc dĩ của ông. Ngược lại, ngài No cũng trở thành vú em bất đắc dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án.

Đạo diễn

Diễn viên

Kwon Sang-woo isKang Dae-man
Kang Dae-man
Sung Dong-il isNoh Tae-soo
Noh Tae-soo
Lee Seung-joon isKim Yong-gyu
Kim Yong-gyu
Yoon Kyung-ho isDetective Ma
Detective Ma
Jo Bok-rae isLee You-no
Lee You-no
Min Moo-je isSun-hye'
Sun-hye'
Ji Dae-han isJang-ho
Jang-ho

Từ khóa:

Xem phim Tham Tu Ga Mo 1 2015, Thám Tử Gà Mơ 1 tập HD-Vietsub, The Accidental Detective Vietsub Thuyết minh, tải phim Thám Tử Gà Mơ 1 tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download Tham Tu Ga Mo 1 tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.