The Beautiful Troublemaker

The Beautiful Troublemaker

The Beautiful Troublemaker (1991)
Your rating: 0
1 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD-Vietsub
The Beautiful Troublemaker là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1991, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên David Bursztein, Emmanuelle Béart, Gilles Arbona, Jane Birkin, Marianne Denicourt, Michel Piccoli. The Beautiful Troublemaker thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem The Beautiful Troublemaker tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim The Beautiful Troublemaker – The Beautiful Troublemaker (1991) Vietsub

Sau khi được phát hành, The Beautiful Troublemaker đã giành được giải Grand Prix tại Liên hoan phim Cannes năm 1991. Sau đó, tác phẩm đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, và thỉnh thoảng nhận được nhiều bình luận về hình ảnh khoả thân trên màn ảnh rộng rãi của Béart và việc đạo diễn Rivette sử dụng đặc trưng của thời lượng dài. Nhà phê bình phim của Chicago Sun-Times, Roger Ebert, đã thêm bộ phim vào bộ sưu tập những bộ phim tuyệt vời của mình vào tháng 4 năm 2009. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đình đám khác như: Michel Piccoli, Jane Birkin, Marianne Denicourt, David Bursztein, Gilles Arbona,…

The Beautiful Troublemaker - The Beautiful Troublemaker (1991)

Phim The Beautiful Troublemaker có đánh giá phê duyệt là 100% trên trang tổng hợp phê bình Rotten Tomatoes dựa trên 29 bài phê bình, với điểm trung bình là 8,08 / 10. Tác phẩm được đánh giá là một kiệt tác đầy gợi cảm và thôi miên, La Belle Noiseuse gây ấn tượng mạnh trong thời lượng phát hành bốn giờ đồng hồ trong khi thu hút sự chú ý của khán giả. Rivette được sử dụng thay thế lấy từ bộ phim và thực hiện các thay đổi trong bối cảnh để sản xuất phiên bản ngắn hơn, dài 125 phút, cho truyền hình. Phiên bản này cũng đã được phát hành rạp ở một số quốc gia, và cũng nhận những lời khen nhất định.

Từ khóa:

Xem phim The Beautiful Troublemaker 1991, The Beautiful Troublemaker tập HD-Vietsub, The Beautiful Troublemaker Vietsub Thuyết minh, tải phim The Beautiful Troublemaker tập HD-Vietsub Thuyết minh, Download The Beautiful Troublemaker tập HD-Vietsub subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.