Thế Giới Không Tình Yêu

A World Without (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Thế Giới Không Tình Yêu là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Indonesia với sự tham gia của các diễn viên Amanda Rawles, Asmara Abigail, Chicco Jerikho, Dira Sugandi, Jerome Kurnia, Maizura Maizura. A World Without thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Thế Giới Không Tình Yêu tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thế Giới Không Tình Yêu – A World Without (2021) Vietsub Thuyết minh

Nia Di Nata sinh ngày 4 tháng 3 năm 1970, là một nữ đạo diễn phim người Indonesia. Các bộ phim của cô được biết đến với việc giải quyết các chủ đề gây tranh cãi hoặc “rủi ro” ở Indonesia như đồng tính luyến ái, công nhân nhập cư và chế độ đa thê. Mới đây, cô đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho tác phẩm A World Without, một tác phẩm làm về thời kỳ hậu đại dịch covid. Phim được phát hành trên nền tảng netflix vào ngày 14 tháng 10 năm 2021, nhưng nhận phải những phản hồi trái chiều từ phía khán giả.

Thế Giới Không Tình Yêu

Tác phẩm có tựa đề việt là Thế Giới Không Tình Yêu, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý đến từ đất nước vạn đảo như: Amanda Rawles, Maizura Maizura, Asmara Abigail, Chicco Jerikho, Jerome Kurnia, Dira Sugandi,…Lấy bối cảnh vào năm 2030, nội dung phim kể về ba cô gái tuổi teen, Salina, Tara và Ulfah, và hành trình gia nhập tổ chức The Light nhằm giúp các thành viên của tổ chức sống cuộc sống mà họ mong muốn. . Người ta dần hé lộ rằng The Light có những mặt tối mà nhiều người không biết. Ba thiếu niên phải rất vất vả mới có thể khắc phục được sự cố.

Từ khóa:

Xem phim The Gioi Khong Tinh Yeu 2021, Thế Giới Không Tình Yêu tập HD, A World Without Vietsub Thuyết minh, tải phim Thế Giới Không Tình Yêu tập HD Thuyết minh, Download The Gioi Khong Tinh Yeu tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.