Thế Giới Sẽ Đến

Thế Giới Sẽ Đến

The World to Come (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Thế Giới Sẽ Đến là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Casey Affleck, Christopher Abbott, Ioachim Ciobanu, Katherine Waterston, Vanessa Kirby. The World to Come thuộc thể loại Tâm lý, Tình Bạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Thế Giới Sẽ Đến tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thế Giới Sẽ Đến – The World to Come (2021) Vietsub Thuyết minh

Mona Fastvold là nữ đạo diễn trẻ người Na Uy, mặc dù mới 35 tuổi nhưng cô đang chứng minh được tài năng của mình, đặc biệt trong thể loại tâm lý tình yêu. The World to Come chính là dự án mới nhất mà Mona ngồi trên băng ghế chỉ đạo, một tác phẩm với kịch bản tốt và được giới chuyên môn đánh giá cao. Sau khi phát hành vào đầu tháng 2 năm 2021, bộ phim nhanh chóng nhận nhiều lời khen có cánh từ khán giả. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng, với một số cái tên đáng chú ý như: Vanessa Kirby, Katherine Waterston, Christopher Abbott, Casey Affleck, Ioachim Ciobanu,…

Thế Giới Sẽ Đến - The World to Come 2021

Lấy bối cảnh ở ngoại ô New York vào những năm 1850, nội dung phim xoay quanh nhân vật Abigail, cô sống cùng với chồng và có một trang trại tại vùng nông thôn. Tuy nhiên, kể từ khi họ mất đi cô con gái bé bỏng thì mối quan hệ của 2 người dần trở nên lạnh nhạt. Mùa xuân đến và Abigail gặp Tallie, một người phụ nữ mới chuyển đến gần nhà, cô ấy xinh đẹp, thẳng thắn và dễ thương. Tallie và chồng Finney đang thuê một trang trại lân cận với trang trại nhà Abigail. Chính vì thế mà 2 người có nhiều thời gian trò chuyện và nhanh chóng phát triển một mối quan hệ đặc biệt, lấp đầy một khoảng trống trong cuộc sống của họ mà không ai biết.

Từ khóa:

Xem phim The Gioi Se Den 2021, Thế Giới Sẽ Đến tập HD, The World to Come Vietsub Thuyết minh, tải phim Thế Giới Sẽ Đến tập HD Thuyết minh, Download The Gioi Se Den tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.