Thiên Dụ

Thien Du (2017)
Your rating: 0
9.3 17 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Thiên Dụ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Thien Du thuộc thể loại Hành động, Hoạt hình, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Thiên Dụ tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Thiên Dụ – Revelation 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Thiên Dụ – một tựa đề game đình đám được ra mắt năm 2015, khiến cho giới trẻ sôi sục và nhận được rất nhiều lời khen, đồng thời cũng tạo nên nhưng ấn tượng đặc biệt. Đến nay, tựa đề game nổi tiếng này phát triển khá ổn định và tạo nhiều dấu ấn. Một tin cực vui đối với những ai là fan của game này, đó là trong năm 2017, dự án phim hoạt hình 3D Thiên Dụ sẽ chính thức được lên sóng dựa theo cốt truyện của phim.

Thiên Dụ - Revelation 2017

Thiên Dụ được công ty danh tiếng của Trung Quốc sản xuất và được đầu tư kỹ lưỡng với đồ họa 3D đẹp mắt, nội dung được cân nhắc cẩn thận, sát với nội dung của game và những hiệu ứng võ thuật, skill được làm một cách tỷ mỉ, làm sao cho giống với game nhất có thể. Đây có thể nói là thước phim truyền hình 3D của Trung Quốc trong thời gian gần đây được đầu tư một cách kỹ càng nhất.

Thiên Dụ - Revelation 2017

Nội dung phim Thiên Dụ được cho là khá giống với tựa đề game bom tấn của Trung Quốc, đồng thời nó sẽ được phát sóng sau khi thời gian thử nghiệm của game Thiên Dụ kết thúc. Các bạn có thể trải nghiệm game đình đám của tàu này trong thời gian dùng thử, cảm ơn các bạn đã ủng hộ. Chúng tôi sẽ cập nhật Thiên Dụ Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, tập 7, Tập 8,…sớm nhất có thể.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Thien Du 2017, Thiên Dụ tập 13/13 tập, Thien Du Vietsub Thuyết minh, tải phim Thiên Dụ tập 13/13 tập Thuyết minh, Download Thien Du tập 13/13 tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.