Thiên Thần Sa Đọa 1

Raped by an Angel (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp
Thiên Thần Sa Đọa 1 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1993, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Khâu Thục Trinh, Lý Triệu Cơ, Ngô Tuyết Văn, Nhậm Đạt Hoa, Trần Quốc Tân, Trịnh Hào Nam, Trương Gia Huy. Raped by an Angel thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thiên Thần Sa Đọa 1 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thiên Thần Sa Đọa 1 – Raped by an Angel 1993 Vietsub HD

Được sản xuất bởi Wong Jing’s Workshop, là một trong những seri phim cấp 3 nổi tiếng nhất của nhà sản xuất phim hàng đầu xứ Cảng thơm – Vương Tinh, Thiên Thần Sa Đọa là sự tiếp nối cho tựa Naked Killer – Sát thủ lõa thể rất được yêu thích với sự tham gia của nữ chính Khâu Thục Trinh. Thiên Thần Sa Đọa 1 ra mắt khán giả vào năm 1993, nó được cầm trịch bởi đạo diễn danh tiếng Lưu Vỹ Cường, trong khi dàn diễn viên tham gia gồm toàn những cái tên rất quen thuộc, đặc biệt là cặp nam nữ chính của phần trước – Nhậm Đạt Hoa và Khâu Thục Trinh, ngoài ra còn có Ngô Tuyết Văn, Trương Gia Huy, Trần Quốc Tân, Trịnh Hạo Nam, Lý Triệu Cơ.

Thiên Thần Sa Đọa 1

Trong Thiên Thần Sa Đọa 1, Khâu Thục Trinh đóng vai nữ diễn viên, một sinh viên luật xinh đẹp và quyến rũ tên Yau Yuk-nam. Trong khi Trịnh Hạo Nam vào vai Chuck, người hàng xóm xấu xa đến từ địa ngục. Lúc này, Yuk-nam đang tham gia một quảng cáo cho “Fitty Milk”, một sản phẩm từ sữa cho phép một người chạy nhanh hơn, nhảy cao hơn, bắn chuẩn xác hơn và có thể xử lý hàng loạt kẻ xấu mà không đổ mồ hôi.

Tại một bữa tiệc kỷ niệm buổi trình diễn đầu tiên, cô ấy lần đầu tiên từ chối một hợp đồng biểu diễn quảng cáo khác vì cô ấy có một bài kiểm tra sắp tới và sau đó đẩy lùi những tiến bộ của Chuck bằng cách cố tình làm đổ một ly nước đá vào quần của anh ta. Cô là người duy nhất sẵn sàng đứng về phía Cindy, một người bạn nhiễm HIV từ người chồng Mỹ của cô và cải tạo một tay xã hội đen bí mật (Nhậm Đạt Hoa), chính là người yêu cô…

Từ khóa:

Xem phim Thien Than Sa Doa 1 1993, Thiên Thần Sa Đọa 1 tập Bản đẹp, Raped by an Angel Vietsub Thuyết minh, tải phim Thiên Thần Sa Đọa 1 tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Thien Than Sa Doa 1 tập Bản đẹp subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.