Thiếu Nữ Macaron

Cheat My Boss (2019)
Your rating: 0
9 22 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Thiếu Nữ Macaron là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bồ Đào., Lữ Dũng Trác, Trần Dụ Mễ. Cheat My Boss thuộc thể loại Lãng mạn, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Thiếu Nữ Macaron tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Thiếu Nữ Macaron – Cheat My Boss (2019) Vietsub Thuyết minh

Rất bất ngờ khi Cheat My Boss được lên sóng ngay trong tháng 5 trên kênh Mango tv, không phải là một dự án đình đám và cũng không quảng bá nhiều trước khi được ra mắt nhưng đây sẽ là thước phim rất đáng để theo dõi đối với những ai yêu thích thể loại tình cảm lãng mạn. Chỉ với 24 tập nhưng chắc chắn phim sẽ đem đến những câu chuyện tình yêu ngọt như mía của cặp đôi chính.

Thiếu Nữ Macaron

Thiếu Nữ Macaron là webdrama do điện ảnh hoa ngữ sản xuất, một dòng phim rất phổ biến tại thời điểm hiện tại. Phim có sự tham gia của một số cái tên trẻ tài năng như Trần Dụ Mễ, Lữ Dũng Trác hay Bồ Đào. Không tốn nhiều kinh phí sản xuất cũng không cần sở hữu dàn diễn viên chất lượng nhưng lại nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khán giả.

Thiếu Nữ Macaron - Cheat My Boss (2019)

Nội dung phim kể về thiếu nữ xinh đẹp Giang Sở Sở, sau khi tốt nghiệp đại học cô định hướng cho mình trở thành một hot girl. Tuy nhiên, con đường lập nghiệp không hề dễ dàng như cô vẫn nghĩ, trải qua nhiều sóng gió, khó khăn mà cô không thể vươn tầm. Trong lúc khó khăn nhất thì Sở Sở gặp được tổng đài Lạc Thiên Nhất, và anh đã giúp đỡ không ít trong công việc.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Thieu Nu Macaron 2019, Thiếu Nữ Macaron tập 24/24 Tập, Cheat My Boss Vietsub Thuyết minh, tải phim Thiếu Nữ Macaron tập 24/24 Tập Thuyết minh, Download Thieu Nu Macaron tập 24/24 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.