Thử Thách Nghiệt Ngã 1

Thử Thách Nghiệt Ngã 1

Thời đại khủng hoảng 1 (1999)
Your rating: 0
7.8 8 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Thử Thách Nghiệt Ngã 1 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1999, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Cổ Thiên Lạc, La Gia Lương, Ngô Kỳ Long, Quách Khả Doanh, Quách Tấn An, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Cẩm Hồng, Trần Tuệ San. Thời đại khủng hoảng 1 thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thử Thách Nghiệt Ngã 1 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Thử Thách Nghiệt Ngã 1 – Thời đại khủng hoảng 1 (1999) TVB USLT trọn bộ

Thành công vang dội của Hoàng châu cách cách tại Hồng Kông vào năm 1999 là nguyên nhân chính có sự xuất hiện của bộ phim được đầu tư khủng nhất của đài TVB từ trước tới thời điểm đó mang tên Thử Thách Nghiệt Ngã, đây đồng thời cũng là tác phẩm có sự tham gia của nhiều diễn viên ngôi sao nhất của nhà đài, TVB làm tất cả có thể để mong chiếm lại được thị phần phim truyền hình trong nước khi những bộ phim xuất sắc đến từ đại lục dần chiếm được ưu thế. Phim có 2 phần với tổng cộng 107 tập, phần 1 của phim gồm 51 tập với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như La Gia Lương, Cổ Thiên Lạc, Quách Tấn An, Trần Cẩm Hồng, Ngô Kỳ Long… đây cũng là bộ phim nâng tầm cho Cổ Thiên Lạc, giúp anh đoạt giải diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại lễ trao giải của TVB vào năm 2000.

Thử Thách Nghiệt Ngã 1

Nội dung của phim Thử Thách Nghiệt Ngã 1 khai thác những sự kiện nổi bật nhất thời bấy giờ tại Hồng Kông như kinh doanh địa ốc, chứng khoáng và kiến trúc, sau những ảnh hưởng nặng nề từ cuộc khủng hoảng tiền tệ ở châu Á. Phim xoay quanh bộ ba nhân vật Diệp Vinh Thiêm Tim (La Gia Lương), Hứa Văn Bưu Michael (Trần Cẩm Hồng) và Mã Chí Cường (Quách Tấn An) – ba người chơi thân với nhau từ bé, cùng lớn lên và cùng mơ ước sau này sẽ lập ra 1 công ty riêng của cả 3 người.

Thử Thách Nghiệt Ngã 1

Tuy nhiên, những rắc rối bắt đầu ập tới khi Thiêm Tim và Văn Bưu cùng yêu một người con gái tên Sầm Dĩnh Hân Ivy (Quách Khả Doanh). Sau cùng, người chiến thắng trong việc chinh phục cô gái xinh đẹp Dĩnh Hân là Văn Bưu. Sớm dành được thắng lợi trong tình yêu, cũng như liên tục gặt hái được những thành công trong kinh doanh và tiền tài, trong khi Thiêm không chỉ thất bại trong chuyện tình cảm mà còn bị mưu hại phải vào tù, Văn Bưu lúc này dần sa chân vào con đường tội lỗi và dục vọng thấp hèn, để rồi anh đã phải trả giá đắt khi mọi thứ bắt đầu sụp đổ…

Từ khóa:

Xem phim Thu Thach Nghiet Nga 1 1999, Thử Thách Nghiệt Ngã 1 tập 51/51 Tập, Thời đại khủng hoảng 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Thử Thách Nghiệt Ngã 1 tập 51/51 Tập Thuyết minh, Download Thu Thach Nghiet Nga 1 tập 51/51 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.