Tiệm Đồ Quái Dị

Tiệm Đồ Quái Dị

Tiem Do Quai Di (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 16
Tiệm Đồ Quái Dị là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Dương Ngọc Mai, Hà Quảng Bái, Lâm Y Kỳ, Lê Yến San, Lý Quân Nghiên, Lý Thành Xương, Ngô Nghiệp Khôn, Phàn Diệc Mẫn, Tào Vĩnh Liêm, Trần Gia Huy, Trần Hiểu Hoa. Tiem Do Quai Di thuộc thể loại Huyền bí, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tiệm Đồ Quái Dị tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tiệm Đồ Quái Dị (Used Good) 2022 TVB SCTV9 lồng tiếng

Tiệm Đồ Quái Dị là bộ phim khai thác đề tài huyền bí kiểu Mười Hai Truyền Thuyết từng gây tiếng vang lớn của TVB, du không quy tụ được dàn diễn viên chất lượng như 12 truyền thuyết nhưng những cái tên góp mặt trong Tiệm Đồ Quái Dị cũng rất đáng để mong đợi.

Diễn viên tham gia

Trong Tiệm Đồ Quái Dị, vai nam chính được giao cho Hà Quảng Bái – nam diễn viên đang ngày càng cho thấy sự tiến bộ, xứng đáng được nhà đài lăng xê cũng như cho đảm nhiệm nhiều hơn những vai chính. Trong khi, hoa hậu Hong Kong 2018 Trần Hiểu Hoa thủ vai nữ chính, cô nàng sinh năm 1995 có cơ hội lớn để thể hiện mình sau những lần “ra mắt” thất bại, thậm chí cô từng bị khán giả không ngại chê bai là “bình hoa di động”.

Bên cạnh đó, phim cũng có sự tham gia của những cái tên rất quen thuộc như Dương Ngọc Mai, Tào Vĩnh Liêm, Lý Thành Xương, Phàn Diệc Mẫn…

Tiệm Đồ Quái Dị

Cốt truyện của phim

Tiệm Đồ Quái Dị  xoay quanh anh chàng Vi Đức Tín (Hà Quảng Bái), lúc còn nhỏ đã bị sốc nặng sau cái chết của cha. Từ đó, Tín thay đổi tính cách, anh mất hết ký ức về cha mình. Mẹ của Tín là Tạ Mỹ Thường (Lâm Y Kỳ) và người cậu Tạ Thiêm Thắng (Tào Vĩnh Liêm) vì bảo vệ Tín mà bao năm qua không nhắc đến cái chết của cha anh.

Một ngày nọ, Đức Tín đã quen biết với con gái chủ tiệm đồ cũ là Phùng Tổ Nghi (Trần Hiểu Hoa). Tổ Nghi lúc này đã có bạn trai là bác sĩ Lý Chí Hằng (Ngô Nghiệp Khôn). Tín phát hiện mình có cảm ứng đặc biệt với những đồ vật cũ một cách hết sức kỳ lạ. Vì thế, anh và Nghi đã giúp nhiều người gỡ nút thắt trong lòng. Sau cùng, chân tướng cái chết của cha Tín cũng được tiết lộ nhưng….

Từ khóa:

Xem phim Tiem Do Quai Di 2022, Tiệm Đồ Quái Dị tập Tập 16, Tiem Do Quai Di Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiệm Đồ Quái Dị tập Tập 16 Thuyết minh, Download Tiem Do Quai Di tập Tập 16 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.