Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1

Tien Kiem Ky Hiep 1 (2005)
Your rating: 0
6.8 35 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (33/33 Tập)
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2005, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên An Dĩ Nhiên, Bành Vu Yến, Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, Lưu Phẩm, Trịnh Phối Phối, Từ Cẩm Giang, Vương Lộc Giang. Tien Kiem Ky Hiep 1 thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 – The Legend Of Sword And Fairy 2005 thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim kiếm hiệp nổi bật nhất của điện ảnh trung quốc, vốn được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng cùng tên, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 ra mắt năm 2005 cũng là phiên bản được yêu thích nhất cũng như đánh giá cao nhất với dàn diễn viên nổi tiếng như Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, Bành Vu Yến, An Dĩ Hiên… phim được sản xuất bởi hãng Thượng Hải Đường Nhân.  Nói đến phim cổ trang trung quốc, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các tác phẩm được chuyển thể từ truyên Kim Dung nhưng ngoài những cái tên đó ra thì vẫn còn rất nhiều phim hay khác, The Legend Of Sword And Fairy là một minh chứng rất rõ ràng, nó không chỉ ấn tượng về nội dung, cốt truyện mà những màn hành động võ thuật trong phim cũng được làm rất tinh tế mang lại cảm giác như lạc vào một thế giới của Tiên Kiếm.

Tien Kiem Ky Hiep 1 The Legend Of Sword And Fairy 2005

Truyện Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 bắt đầu tư nhân vật Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) là chàng trai ngây ngô, tuấn tú, thích cuộc sống ung dung tự tại. Tuy không có võ công cao cường nhưng lúc nào Lý Tiêu Dao cũng luôn mong muốn trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ. Một hôm, Lý Tiêu Dao phải đến đảo tiên để tìm thuốc cho người thím bị bệnh. Trước khi đi, anh đã bị ba người lạ mặt cho uống một viên thuốc lạ. Sau khi đến đảo tiên, anh đã gặp được Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi). Triệu Linh Nhi là công chúa nước Nam Chiếu đang ẩn náu sự truy bắt của kẻ thù và cô chính là hậu nhân của Nữ Oa (Hoàng hậu nước Nam Chiếu). Cuộc gặp gỡ giữa cô và Lý Tiêu Dao ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau. Qua sự trợ giúp của Lão lão (Trịnh Phối Phối) ,họ đã thề non hẹn ước trọn đời bên nhau.

Xem Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1
Sau khi có được viên thuốc cho người thím, Lý Tiêu Dao phải rời tiên đảo. Anh hứa sẽ trở lại đón Linh Nhi. Nhưng không ngờ đó là chuyến đi không trở lại của anh. Sau khi trở về, anh bị viên thuốc của 3 người lạ đó làm mất trí nên mọi chuyện trên đảo tiên anh đều quên hết, kể cả lời hẹn ước của anh với Linh Nhi. Đúng lúc đó, Linh Nhi bị bọn người của Bái Nguyệt giáo (là 3 người lạ mặt đã cho Lý Tiêu Dao uống thuốc) bắt đi. Trên đường đi, Tiêu Dao đã gặp và giải cứu Linh Nhi nhưng anh lại không nhớ ra cô là ai khiến Linh Nhi vô cùng đau khổ. Khi hộ tống Linh Nhi trở về Miêu Cương tìm mẹ, Tiêu Dao và Linh Nhi quen được Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên). Nguyệt Như là một tiểu thư ngang ngạnh. Từ đó , vận mệnh của ba người họ đã trở thành vòng lẩn quẩn khó tháo gở được. Trong thời gian ở nhà Lâm Nguyệt Như, Linh Nhi phát hiện thân hình mình đột nhiên biến thành đuôi rắn.Với hình hài đầu người đuôi rắn, cô biết là sẽ không đem lại hạnh phúc cho Tiêu Dao nên đã bỏ đi, tạo cơ hội cho Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như đến với nhau.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1
Trong khi Lý Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như đang đắm say duyên mới thì Triệu Linh Nhi bị xiềng xích trong mật thất, thậm chí cô còn đồng ý hy sinh để Tiêu Dao và Nguyệt Như được hạnh phúc, vì nếu cô còn tồn tại trên đời này thì Tiêu Dao sẽ không bao giờ có thể yêu Nguyệt Như trọn vẹn được vì anh đã quá nặng lòng với cô. Triệu Linh Nhi vì không muốn làm vật cản giữa hai người, nên đồng ý uống linh đơn để quên đi dĩ vãng và tránh xa trần thế. Trong lúc này Lý Tiêu Dao đang mải mê thề thốt với Lâm Nguyệt Như là đã xem Triệu Linh Nhi như quá khứ, chỉ muốn cứu cô vì trách nhiệm bạn bè!!! Nhưng khi Triệu Linh Nhi uống thuốc lãng quên thì lại làm cho Lý Tiêu Dao nhớ lại hết chuyện xưa, thậm chí cả tên của Triệu Linh Nhi cũng trở về trong lòng bàn tay của anh. Vì vậy anh quyết định đi cứu Triệu Linh Nhi.

Từ khóa:

Xem phim Tien Kiem Ky Hiep 1 2005, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 tập 33/33 Tập, Tien Kiem Ky Hiep 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 tập 33/33 Tập Thuyết minh, Download Tien Kiem Ky Hiep 1 tập 33/33 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.