Tiếng Chuông Tử Thần

Tieng Chuong Tu Than (2016)
Your rating: 0
7 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Tiếng Chuông Tử Thần là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Lisi Danni, Phương Trung Tín, Xiaodong Liu, Xintong Wang, Yingqiao He. Tieng Chuong Tu Than thuộc thể loại Phim kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tiếng Chuông Tử Thần tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tiếng Chuông Tử Thần – A Dream Ring 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Tiếng Chuông Tử Thần với tựa đề tiếng anh là A Dream Ring, đây là thước phim kinh dị của điện ảnh Trung Quốc được ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2016. Biên kịch và chỉ đạo nội dung do Đặng Andong chịu trách nhiệm, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Phương Trung Tín, Lisi Danni, Yingqiao He, Xintong Wang, Xiaodong Liu,..đây như một thước phim nhằm tới mùa halloween.

Tiếng Chuông Tử Thần - A Dream Ring 2016

Nội dung phim Tiếng Chuông Tử Thần xoay quanh cái chết bí ẩn của vợ, người yêu và trợ lý của Đỗ Dương sau khi nhận được điện thoại từ số lạ. Điều trùng hợp của những cái chết này là đều nhận được một cuộc gọi nhỡ trước đó, điều mà làm anh cảm thấy tò mò. Anh bắt tay vào tìm hiểu sự bí ẩn sau những cái chết đầy bất ngờ, rồi đến một ngày con gái anh cũng bị mất tích khiến anh rất lo sợ.

Tiếng Chuông Tử Thần - A Dream Ring 2016

Tiếp đó là những câu chuyện rùng rợn đến với anh ngày một nhiều. Liệu anh sẽ phải làm gì để thoát ra được vòng tròn sợ hãi này. Phim có nội dung không quá mới mẻ và được cho là khá giống kịch bản của bộ phim bom tấn Vòng Tròn Định Mệnh, chính vì vậy, Tiếng Chuông Tử Thần được khá nhiều khán giả quan và thích thú khi mà bộ phim Vòng Tròn Định Mệnh 3 bị hoãn lịch đến năm sau.

Từ khóa:

Xem phim Tieng Chuong Tu Than 2016, Tiếng Chuông Tử Thần tập HD, Tieng Chuong Tu Than Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiếng Chuông Tử Thần tập HD Thuyết minh, Download Tieng Chuong Tu Than tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.