Tiểu Thư Của Tôi

Tiểu Thư Của Tôi

Assassin Pride (2019)
Your rating: 10
8.5 147 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Tiểu Thư Của Tôi là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Tomori Kusunoki, Yui Ishikawa, Yūki Ōno. Assassin Pride thuộc thể loại Anime, Phép Thuật, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Tiểu Thư Của Tôi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tiểu Thư Của Tôi – Assassin Pride (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Assassin Pride được biết đến là một bộ light novel giả tưởng của Nhật Bản, bộ tiểu thuyết này được viết bởi Kei Amagi và được minh họa bởi Nino Ninomoto. Fujimi Shobo đã xuất bản mười tập và một tập truyện ngắn kể từ năm 2016 dưới dấu ấn Fujimi Fantasia Bunko của họ. Ngay 1 năm sau đó một bộ manga đã được xuất bản và được biết bởi Kei Amagi, cũng chính vì độ ảnh hưởng của bộ truyện này mà đạo diễn Kazuya Aiura đã hợp tác với xưởng phim EMT Squared để thực hiện bộ anime này.

Nội dung trong bộ anime Tiểu Thư Của Tôi được lấy bối cảnh trong một thế giả tưởng, tại đây phân biệt gia cấp rất lớn, những tầng lớp quý tộc thì luôn mặc định được sở hữu những phép thuật tinh thông, còn dân đen thì lại ngược lại. Cũng chính vì thế mà chỉ có giới quý tộc mới có sức mạnh để chiến đấu với quái vật mana mana. Vì vậy mà họ luôn được tung hô.

Câu chuyện trong phim kể về một thanh niên tên Kufa, trong cuộc hành trình của mìn, anh đã được phái đi làm gia sư để tìm kiếm tài năng của Mareida, một cô gái phiền toái sinh ra trong một gia đình công tước. Nếu cô ấy không có tài, hãy ám sát cô ấy, đó là điều tối kỵ trong nhiệm vụ của anh ấy. Câu chuyện xoay quanh chàng trai Kufa này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Tiểu Thư Của Tôi để theo dõi nhé.

Từ khóa:

Xem phim Tieu Thu Cua Toi 2019, Tiểu Thư Của Tôi tập 12/12 Tập, Assassin Pride Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiểu Thư Của Tôi tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Tieu Thu Cua Toi tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.