Tim Đập Trên Đầu Lưỡi

Cupid’s Kitchen (2022)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Tim Đập Trên Đầu Lưỡi là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Liu Dong Qin, Nguyễn Kinh Thiên, Tống Tổ Nhi, Uông Trác Thành, Vương Thụy Tử. Cupid’s Kitchen thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Tim Đập Trên Đầu Lưỡi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi – Cupid’s Kitchen (2022) Vietsub Thuyết minh

Nguyễn Kinh Thiên được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2002 khi đi cùng một người bạn đến buổi thử giọng. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu và sau đó tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình“Michael the Archangel’s Dance” năm 2004. Anh đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim, bao gồm “Hana Kimi” (2006), “Summer X School” (2007) và “My Queen” (2009) và “Legend of Fuyao” (2018). Vào ngày 5 tháng 3 năm 2013, Juan thông báo rằng anh ấy sẽ mở một công ty quản lý tài năng cùng với Doze Niu và Lee Lieh. Hiện tại, anh ít khi xuất hiện trên màn ảnh, chủ yếu đảm nhận vai trò tìm kiếm và đào tạo tài năng. Cupid’s Kitchen là dự án truyền hình hiếm hoi mà anh tham gia trong thời gian gần đây.

Tim Đập Trên Đầu Lưỡi – Cupid’s Kitchen (2022)

Nội dung phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi kể về nhân vật Lâm Khả Tụng, cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng, có vị giác nhạy bén. Để theo đuổi chàng trai mà cô ấy thích, cô ấy đã đến Mỹ. Tại đây, cô gặp đầu bếp nổi tiếng Giang Thiên Phàm, người đã nhận cô làm đệ tử và dạy cho cô kỹ năng nấu nướng. Họ cùng nhau chuẩn bị cho cuộc thi nấu ăn ba tháng sau đó. Tuy nhiên, mặc dù có khiếu thẩm mỹ nhạy bén nhưng Khả Tụng lại không có khiếu nấu nướng.

Từ khóa:

Xem phim Tim Dap Tren Dau Luoi 2022, Tim Đập Trên Đầu Lưỡi tập 40/40 Tập, Cupid’s Kitchen Vietsub Thuyết minh, tải phim Tim Đập Trên Đầu Lưỡi tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download Tim Dap Tren Dau Luoi tập 40/40 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.